Vòng Loại Khu Vực LPL 2020: SofM đã được tham dự CKTG sau bao năm thi đấu chuyên nghiệp

Thần rừng Việt Nam - Sofm, đã 'gánh team' thành công khi giúp Suning hủy diệt LGD với chiến thắng 3 - 0 và giành suất thi đấu tại Vòng Chính Thức CKTG 2020.

Với chức vô địch LPL Mùa Hè 2020, không có gì quá khó hiểu khi Top Esports giành chiến thắng áp đảo trước đội Suning. Sau trận thua này, Sofm cùng đồng đội phải đánh Vòng Chung Kết Khu Vực nhằm giành suất đại diện Trung Quốc thi đấu giải CKTG 2020.

Chung Kết Khu Vực LPL 2020: Sau bao năm thi đấu chuyên nghiệp, SofM mới có cơ hội tham dự CKTG

Dù rằng vỡ trận trước đương kim vô địch LPL Mùa Hè 2020, thế nhưng Sofm vẫn được xem là một thế lực tại giải quốc nội Trung Quốc. Tại Vòng Playoffs Mùa Hè 2020, Sofm giúp Suning toàn thắng trước LGD với tỉ số ‘3 nho’ để giành vị trí thứ 3. Và một lần nữa Sofm thể hiện trình độ vượt trội của mình khi tiếp tục hủy diệt ‘người quen’ tại Vòng Chung Kết Khu Vực LPL.

Chung Kết Khu Vực LPL 2020: Sau bao năm thi đấu chuyên nghiệp, SofM mới có cơ hội tham dự CKTG

Kể cả Peanut, cựu thành viên của SKT và hiện tại là tuyển thủ đi rừng của LGD, cũng chịu lép vế trước trình độ đi rừng vượt trội của thần rừng Việt Nam. Đặc biệt trong ván đấu thứ 3, Sofm với con bài Lillia đã hoàn toàn hủy diệt Kindred của Peanut. Dù rằng LGD có cơ hội gỡ lại đôi chút cách biệt thông qua con Baron tại phút 31, nhưng Sofm vẫn hoàn toàn áp đảo và khiến Peanut cảm thấy khó thở trong những pha giao tranh suốt ván đấu.

Playoffs LPL Mùa Hè 2020: Suning đối đầu Top Esports, liệu SofM có thể tiến vào chung kết?
Playoffs LPL Mùa Hè 2020: Suning tan vỡ trước Top Esports, SofM đánh oằn vai cũng không thể gánh đội
Đối mặt với Top Esport, liệu thần rừng Việt Nam là SofM cùng đồng đội Suning có thể vượt qua đối thủ nặng ký này tại Playoffs LPL Mùa Hè 2020?


Nhờ sự hiện diện của Sofm, đội tuyển Suning từng được đánh giá là không thể vào CKTG giờ đây đã làm được điều kỳ tích. Với khả năng gank cực tốt, hiểu biết tuyệt vời về cơ chế game cũng như trình độ cá nhân không thể chê vào đâu thì thần đồng Việt Nam thật sự là tuyển thủ gánh đội của Suning.

Chung Kết Khu Vực LPL 2020: Sau bao năm thi đấu chuyên nghiệp, SofM mới có cơ hội tham dự CKTG

Tuy nhiên điểm yếu của họ vẫn là tuyển thủ đường trên Bin và hỗ trợ SwordArt. Dù rằng Bin đã được Sofm hỗ trợ khá nhiều nhưng anh vẫn mắc quá nhiều sai lầm, đặc biệt trong giai đoạn giữa trận. Hay SwordArt có những pha di chuyển lỗi khiến đối thủ giành lợi thế hơn người trong giao tranh tổng. Nếu muốn đi xa tại CKTG 2020, Suning cần phải cải thiện nhiều hơn. Tạm gác lại với những yếu điểm kể trên. Với chiến thắng này, Sofm cùng Suning giành được suất thi đấu tại Vòng Chính Thức của CKTG 2020 cùng Top Esports và JD Gaming.

Xin chúc mừng Sofm lần đầu tiên được đi CKTG sau màn thể hiện không thể nào tuyệt vời hơn tại Vòng Chung Kết Khu Vực LPL 2020.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    1 Comment Added

    1. Hoàng Tháng Tám 28, 2020 | Trả lời

      T tưởng chung kết là TOP vs JD ???

    Bình Luận