NULL

Tổng hợp chuỗi sự kiện kỷ niệm 300 ngày của Fate/Grand Order

Những game thủ vừa mệt bở hơi tai khi dứt được sự kiện Fate Accel Zero Order và đang yên vị với những Servant hiếm như Alexander, Kiritsugu hay Irisviel….sẽ không được nghỉ ngơi lâu đâu, vì Fate/Grand Order vừa lên kế hoạch cho loạt sự kiện kỷ niệm 300 ngày phát hành game rồi.

Trước hết, hãy xem qua những sự kiện nhỏ đang diễn ra trong game vào tuần thứ 3 của tháng 5 nào.

E_Pluribus_Unum_HalfAP

Đầu tiên là hoạt động giảm 1/2 AP cho các nhiệm vụ chính, nhằm kích thích game thủ chạy loạt nhiệm vụ cốt truyện, nâng cấp Master, chuẩn bị cho bản đồ tiếp theo: Camelot.

Ibaraki_Douji_High_Difficulty_Quests

Với những game thủ đã clear chương mới nhất của game là E Pluribus Unum, một nhiệm vụ có độ khó cao sẽ được cập nhật trong thời gian tới,với sự xuất hiện của một Servant mới – nữ quỷ Ibaraki Douji. Nhân vật này nổi tiếng qua một tích cổ thời Heian, Nhật Bản, về chuyện Ibaraki Douji bị Watanabe no Tsuna chặt tay nên trong 7 đêm tìm đến để giành lại, nhưng người võ sĩ đã sử dùng bùa chú của Abe no Seimei nên đều thất bại. Trong đêm thứ 7, nữ quỷ này đã giả danh thành vú em của Watanebe no Tsuna và giành lại được tay của mình. Tạo hình trong game của nhân vật này là một bé gái có răng khểnh xinh xắn đủ khiến Tamamo phải ghen tị, thuộc class Berserker.

Ibaraki-douji

Pluribus3

Ngoài ra, các Master chưa clear E Pluribus Unum hoặc đã clear nhưng chưa lấy được Cu Chulain (Berserker) và Thomas Edison sẽ có cơ hội triệu tập họ bằng Saint Quartz từ 18/5 đến 24/5.


300days

Và cuối cùng, sự kiện tri ân mừng 300 ngày ra game sẽ có nội dung như sau. Các game thủ đăng nhâp vào bất kỳ thời gian nào từ 24/5 đến 31/4 đều sẽ nhận được những tặng phẩm sau:

 

  • 1,000,000 QP.
  • 1 Vé Triệu Tập
  • 2 Táo Vàng
  • 20,000 Friend Point
  • 1 3★ ATK Status Up Card (thẻ nâng cấp)
  • 1 3★ HP Status Up Card (thẻ nâng cấp)

Những người chơi đăng nhập vào đúng 24/5 sẽ được tặng thêm 10 thẻ kinh nghiệm 4 sao, rất cần thiết để nâng cấp các servant mới cáu của mình nhé.

 

Những thông tin về chương mới Camelot sẽ được Mọt Game cập nhật sớm nhất tại trang web qua tag #fategrandorder, xin mọi người đón xem.

fate-cover

Cuộc thi Fate/Motgame Cosplay Contest cũng đã được khởi động, những game thủ có hứng thú cosplay hãy đừng ngại ngùng mà gửi bài tham gia theo hướng dẫn tại đây nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...