Chủ sở hữu Budweiser giới thiệu console mới cạnh tranh cùng PS5 và Xbox Series X

Hãng sản xuất bia nổi tiếng cho biết console của họ sẽ được làm mát bằng… bia và toàn bộ tiền bán máy sẽ được quyên cho quỹ từ thiện.

Thương hiệu bia nổi tiếng dưới trướng Anheuser-Busch là Bud Light vừa khiến cộng đồng game thủ ngạc nhiên thích thú khi tuyên bố họ sẽ ra đời một mẫu console riêng mang tên BL6. Theo lời quảng cáo chiếc console của hãng có thể cạnh tranh sòng phẳng với PS5 và Xbox Series X vì được làm mát bằng bia Bud Light hảo hạng thế nên nó sẽ không bao giờ bốc khói dù bạn có ngồi kế bên hút vape cả ngày.

Tự gọi BL6 là chiếc máy chơi game tuyệt vời nhất vũ trụ với vẻ ngoài y như lốc bia 6 lon, Bud Light tự tin tuyên bố thiết bị của họ vô cùng mạnh mẽ cùng những tựa game tuyệt hay của Namco Bandai được cài sẵn như Tekken 7, SoulCalibur VI cùng với RBI Baseball 20 và Broforce. Đi kèm với chiếc console này là một tay cầm trông khá cổ điển lấy cảm hứng từ các máy 4 nút ngày xưa.

Tất nhiên muốn sở hữu một cỗ máy chơi game quái chiêu như BL6 là điều không dễ dàng, game thủ chỉ có thể canh me đấu giá tại: www.shopbeergear.com/products/bl6-the-coolest-cooler-ever và cũng chưa rõ mình có may mắn nhận được hàng hay không vì theo hãng sản xuất bia thì số lượng máy chắc chắn rất hạn chế.

Với những ai còn nghi ngờ tính khả thi của một thiết bị chơi game được làm mát bằng bia thì bạn đúng rồi đấy vì đây chỉ là một trò vui nhộn nhằm quyên góp tiền cho dự án cộng đồng mang tên Change is on the Menu do tổ chức National Restaurant Association Education Foundation phối hợp cùng Bud Light tổ chức. Theo đó tất cả tiền thu được thông qua hoạt động đấu giá sẽ được dùng để hỗ trợ các nhân viên phục vụ tại nhà hàng bị ảnh hưởng bởi đợt COVID vừa qua.

Để cho không khí thêm phần vui nhộn Bud Light cũng công bố cấu hình của chiếc máy tưởng tượng BL6 và so sánh nó với 2 thiết bị nextgen khác mang tên The X(box Series X)The (PS)FIVE.

Chủ sở hữu Budweiser giới thiệu console mới cạnh tranh cùng PS5 và Xbox Series X

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Chưa có bình luận.

Bình Luận