Chơi Thiện Nữ Mobile, game thủ tự hỏi mình đã được gì?

Có quá nhiều thứ xen vào cuộc đời kể từ khi bước chân vào thế giới Thiện Nữ Mobile, thế nên đôi lúc game thủ ngẫm lại và tự hỏi mình đã được những gì?

Cũng như bao tựa game khác, người ta gia nhập Thiện Nữ Mobile ban đầu cũng chỉ vì muốn trải nghiệm vùng trời mới, muốn được giải trí sau nhiều lúc căng thẳng trong cuộc sống,… Những tưởng chỉ là game, vui rồi thôi nhưng nhiều game thủ lại không ngờ có lúc nơi này lại trở nên quan trọng với mình như thế.

Chơi Thiện Nữ Mobile, game thủ tự hỏi mình đã được gì?

Game càng ngày càng mang tính “nhân văn” chính là nhận định của không ít game thủ, nhất là cộng đồng Thiện Nữ Mobile bởi lẽ nơi đây mang đến cho họ nhiều giá trị hữu ích trong cuộc sống. Có những người đã từng rất cô độc, để rồi sau khi biết đến thế giới này, họ đã có thêm rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp từ trong lẫn ngoài game. Đó gọi là tình hảo hữu, tình huynh đệ đồng bang. Thử tưởng tượng ngày hôn lễ trọng đại lại được hàng trăm người chung vui thì niềm hạnh phúc chắc chắn được nâng lên gấp bội phần.

Sinh con chưa hạ nhiệt, Thiện Nữ Mobile lại đốn tim fan với cảnh “kiss”
Mệnh danh là thế giới sặc mùi ngôn tình, thế nên khi xét về mật độ “thả thính” thì chắc chắn khó game nào qua được Thiện Nữ Mobile.

Mới đây, hình ảnh đi ăn cưới của các “bang chúng” Family S21 lặn lội đội mưa đến chúc mừng bang chủ và phó bang chủ của mình đã nhận được vô số sự ngưỡng mộ từ cộng đồng Thiện Nữ Mobile. Thế giới ảo thôi nhưng tình cảm thì thật, nó được thể hiện rõ rệt qua những lúc như thế này đây. Không chỉ là tình yêu đôi lứa mà tình bạn cũng rất đẹp khiến người người ao ước.

Chơi Thiện Nữ Mobile, game thủ tự hỏi mình đã được gì?

Chơi Thiện Nữ Mobile, game thủ tự hỏi mình đã được gì?

Nói đến tình yêu, có lẽ Thiện Nữ Mobile là bà mối mát tay nhất trong rất nhiều tựa game trên thị trường Việt hiện nay, se duyên cho không biết bao nhiêu cặp thành phu thê từ game ra ngoài đời. Cứ không lâu lại thấy các cặp đôi tung ảnh cưới tràn đầy hạnh phúc.

Mới đây nhất chắc chính là cặp đôi Tâmdzidol ♡ VươngLing đến từ máy chủ S6, họ vừa hoàn thành bộ ảnh cưới và sẽ về chung 1 nhà vào ngày 30/9 sắp tới. Không kìm nổi sự hạnh phúc nên cả 2 đã đăng tải hình ảnh của mình lên nhóm và nhận được gần 3 ngàn lượt like, hơn 1 ngàn lời chúc phúc cũng như ngưỡng mộ từ cộng đồng Thiện Nữ Mobile chỉ trong vài giờ.

Chơi Thiện Nữ Mobile, game thủ tự hỏi mình đã được gì?

Cũng từ những hình ảnh, những câu chuyện ý nghĩa như thế này mà nhiều game thủ muốn tìm đến Thiện Nữ Mobile trải nghiệm hơn. Thậm chí một số game thủ đã nghỉ rồi, bỗng dưng lại như được truyền cảm hứng để chơi lại, quả không hổ danh là game ngôn tình bậc nhất Việt Nam.

Chơi Thiện Nữ Mobile, game thủ tự hỏi mình đã được gì?

Có lẽ câu trả lời của cộng đồng cho trường hợp này chính là chơi Thiện Nữ Mobile, họ đã tìm được chân ái đấy, không chỉ vậy còn tìm được những mối quan hệ khó có thể lãng quên và cũng khó mà tìm được trong thế giới thật.

Chơi Thiện Nữ Mobile, game thủ tự hỏi mình đã được gì?

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận