Chơi game giả lập trên chính thiết bị Android của bạn

Mặc dù số lượng game của Android là khổng lồ nhưng đối với các game thủ hoài cổ hoặc muốn phải nghiệm các hệ máy khác ngay trên điện thoại của mình, giả lập có lẽ là một lựa chọn tốt.

Trong cơn sốt phát triển công nghệ điện thoại thông minh, các hãng lớn luôn đầu tư cho thiết bị màn hình lớn và cấu hình mạnh nhất phục vụ cho các nhu cầu giải trí, trong đó có game.

Sau đây là tổng hợp phần mềm giả lập các hệ máy chơi game trên Android.

  • Nostalgia.NES Pro

 

Nostalgia Nes Pro là một trong những phần mềm giả lập Nintendo Entertainment System tốt nhất trên CH Play. Nostalgia.Nes Pro tương thích với tất cả các game NES, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tùy chỉnh điều khiển, kết nối tay cầm, điều khiển qua wifi và cả chế độ ăn gian Cheats. Nostalgia.NES Pro được bán với giá 1.99$ trên CH Play.

  • SuperRetro 16

image003

Đây là phần mềm giả lập hệ máy SNES. Với giá khá là cao 3.99$ nhưng SuperRetro 16 đã chứng tỏ rằng mình đáng đồng tiền bát gạo. Hỗ trợ rất nhiều tựa game mà các giả lập khác phải bó tay như Mario RPG, SuperRetro 16 còn hỗ trợ chơi mạng, sao lưu dữ liệu game qua đám mây, tùy chỉnh kết nối tay cầm. Bạn sẽ không phải đắn đó về việc lựa chọn tựa game có tương thích hay không sau khi đã có SuperRetro 16.

  • FPse

image004

FPse là phần mềm giả lập tốt nhất cho Android bởi chỉ có 2 phần mềm giả lập PS1 trên kho ứng dụng này. FPse đã chứng tỏ sự vượt trội của mình so với đối thủ là ClassicBoy với nền tảng đồ họa mạnh mẽ, tương thích với rất nhiều game. Ngoài hỗ trợ tùy chỉnh Open Gl và đồ họa, FPse còn hỗ trợ kết nối tay game, cheats và các plugin khác nhau. FPse được chào bán với giá 3.63$ trên CH Play.

  • PPSSPP

image006

Tuy với nhược điểm là PPSSPP không hỗ trợ tất cả các tựa game PSP giống như tất cả giả lập khác, PPSSPP vẫn luôn là cái tên quen thuộc khi lựa chọn giả lập PSP cho điện thoại. PPSSPP được các nhà phát triển ưu ái luôn cập nhật các phiên bản mới, và danh sách game tương thích cũng sẽ được upload lên trang chủ của game này. Vì đồ họa của PSP khá nặng so với một chiếc điện thoại di động nên PPSSPP đòi hỏi điện thoại của bạn phải có cấu hình trên mức trung bình. PPSSPP được bán với giá 5.99$.

  • My Boy!

image008

Đây là giả lập game boy được người dùng đánh cao nhất trên CH Play so với các giả lập Game Boy Color, Advance khác. Đây là phần mềm được yêu thích với rất nhiều lựa chọn tinh chỉnh khác nhau, My Boy còn được kết hợp với rất nhiều BIOS người chơi sẽ không cần phải mò mẫm tải từng BIOS hợp với game. My Boy! Còn chứng tỏ sự tiện dụng của mình với chức năng tua nhanh khiến việc chơi các game chậm chạp dễ dàng hơn. My Boy! Được bán với giá 4.99$ trên CH Play.

Dù chơi bằng giả lập và màn hình cảm ứng sẽ không mang lại cảm giác như máy chơi game gốc, nhưng với sự đa dạng về tựa game cũng như hệ máy và sự di động của điện thoại, bạn có thể chiến game ngay trên điện thoại của mình ở bất kì đâu.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận