Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Choáng ngợp screenshot 4K từ Skyrim Special Edition

Skyrim Special Edition là bản làm lại của tựa game thứ 5 trong dòng game nổi tiếng Elder Scrolls. Bản gốc được phát hành vào năm 2011 và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt cùng doanh số bán ra khủng khiếp

Skyrim Special Edition là bản làm lại của tựa game thứ 5 trong dòng game nổi tiếng Elder Scrolls. Bản gốc được phát hành vào năm 2011 và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt cùng doanh số bán ra khủng khiếp (theo tổng hợp của Electronic Entertainment Design and Research, có 22.7 triệu bản gme này đã được bán vào năm ngoái), bản remaster lần này sẽ mang nhiều cải tiến nổi bật hơn như:

 

– Nâng cấp đồ họa và hiệu ứng
– Ánh sáng nâng cấp với kỹ thuật God Ray chân thực
– Tăng chiều sâu cho các khu vực quang cảnh
– Nâng cấp hiệu ứng bóng chiếu các bề mặt
– Hiệu ứng mới cho bề mặt tuyết
– Hiệu ứng mới cho bề mặt nước
– Hỗ trợ mod cho mọi console
– Bao gồm tất cả các phần DLC
– Chạy hoàn toàn trên nền 64-bit (cho PC)

 

Cải tiến lớn nhất cho console không gì khác ngoài việc hỗ trợ mod, dù đáng tiếc thay cho người dùng PlayStation 4 vì sẽ có nhiều hạn chế hơn so với Xbox One vì các quy định của Sony. Bù lại cho điều đó, các con dân PS 4 Pro hãy yên tâm vì phiên bản dành cho hệ máy này sẽ có chất lượng đồ họa xuất sắc và rõ nét nhất trên hệ console – Skyrim Special Edition là một trong những game được chạy hoàn toàn dưới độ phân giải 4K (3840×2160), game còn lại chính là Elder Scrolls Online.

Dưới đây là những screenshot trực tiếp từ PS4 Pro được chia sẻ bởi Juniper Roth. Juniper là một trong những người sớm sở hữu thiết bị “vạn người mê” này, và anh cho hay bản game remaster vận hành tốt và rất mượt.

Không dông dài nữa, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng và nghẹt thở nào.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Skyrim_4K_PS4Pro_5-840x473


Skyrim_4K_PS4Pro_6-840x473

Skyrim_4K_PS4Pro_2-840x473

Skyrim_4K_PS4Pro_3-840x473

Skyrim_4K_PS4Pro_1-840x473

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...