CHÍNH THỨC: SANDBOX gia hạn hợp đồng với Summit và OnFleek

Với việc gia hạn thành công hợp đồng với 2 trụ cột quan trọng là Summit và OnFleak, sức mạnh của SB năm 2020 hứa hẹn sẽ... căng đét.

Vào ngày 23/1 vừa qua, đội tuyển Sandbox Gaming thuộc LCK đã công bố việc gia hạn hợp đồng với 2 tuyển thủ Park “Summit” Woo-tae và Kim “OnFleek” Jang-gyeom tới năm 2021. Trước đó thì cả 2 tuyển thủ kể trên đều chỉ có hạn hợp đồng tới năm 2020.

CHÍNH THỨC: SANDBOX gia hạn hợp đồng với Summit và OnFleek

Thông báo gia hạn HĐ của SB với Summit và OnFleek

OnFleek là tuyển thủ đi rừng được đánh giá khá cao tại Hàn Quốc với lối chơi mạnh mẽ, năng động và gây sức ép rất tốt lên đối thủ. Gần đây tại bán kết kESPA Cup 2019, Olaf của tuyển thủ sinh năm 1997 đã có một cú Pentakill ấn tượng trong trận đấu với T1. Trong khi đó người chơi đường trên Summit lại thể hiện được sự quyết đoán trong những lần được chơi chính thức, bên cạnh một tuyển thủ đường trên khác của đội là tài năng trẻ sinh năm 2000 Han “Lonely” Gyu-joon.

Trận đấu mà Olaf của OnFleek đã lập Pentakill 

Mặc dù chỉ là một đội tuyển mới lên hạng vào cuối năm 2018, nhưng trong mùa giải 2019 vừa qua SB đã thể hiện một màn trình diễn rất ấn tượng khi cả mùa Xuân lẫn Hè đều lọt vào vòng Playoffs. Ở kì chuyển nhượng vừa qua, SB đã có một số bản hợp đồng rất đáng chú ý như hỗ trợ kì cựu Kang “Gorilla” Beom-hyun – người từng thành danh với ROX Tigers nhưng mới đây lại thất bại tại Misfits Gaming; hay xạ thủ Han “Leo” Gyeo-re, người mùa trước làm dự bị cho tại T1; đường giữa Son “Punch” Min-hyuk, gia nhập SB sau khi chia tay Damwon Gaming – một trong 3 đại diện của khu vực Hàn Quốc tại Chung kết Thế Giới 2019 vừa qua. Với một đội hình rất dày (10 thành viên), chất lượng đồng đều, kết hợp được giữa sức trẻ và kinh nghiệm (2 hỗ trợ là Gorilla và Joker đều có kinh nghiệm dạn dày, đặc biệt Joker năm nay đã chuẩn bị bước qua tuổi 29), và bây giờ là gia hạn với 2 trụ cột kể trên, SB chắc chắn sẽ quyết tâm cạnh tranh vị trí tham dự Chung kết Thế Giới 2020 vào mùa giải tới đây.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận