Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Chính thức: Duke đã nhận lời gia nhập Invictus Gaming

Như vậy người đi đường trên vô địch thế giới Duke, sẽ kết hợp với đường giữa hay nhất LPL là Rookie trong màu áo Invictus Gaming.

 

Lee “Duke” Hoseong – cựu tuyển thủ đường trên của SKT T1 và nhà vô địch thế giới 2016 đã chính thức gia nhập Invictus Gaming, thông tin này vừa được đăng tải trên trang weibo của đội. Theo đó IG cũng công bố là đường giữa của họ – Rookie, cũng sẽ ký hợp đồng ở lại trong năm tới.

Như vậy đội hình của IG mùa sau sẽ là:

  • Đường trên: Lee “Duke” Hoseong
  • Đi rừng: Ge “Kid” Yan
  • Đường giữa: Song “Rookie” Euijin
  • Xạ thủ: Yu “JackeyLove” Wenbo
  • Hỗ trợ: Wang “Baolan” Liuyi

untitled

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Những tin đồn về việc Duke sang IG đã được tuồn ra ngoài từ những cuộc chat của ông chủ IG – Wang Sicong từ trước, trong một buổi stream vào ngày 13/12 Wang Sicong đã nói đường trên của IG sẽ là Duke. Sau đó việc Zzitai chuyển sang Snake Esports càng khẳng định hơn điều này.

IG đã có một năm 2016 không thành công khi thất bại trong việc giành vé đến với CKTG, nhưng họ đã lấy lại một phần nào phong độ khi thay đổi cặp đôi đường dưới. IG đã có chức vô địch đầu tiên với đội hình mới trong giải đấu National Electronic Sports Tournament, khi họ đã đánh bại cả RNG, IMAY lẫn LGD. Duke sẽ là sự thay đổi duy nhất ở vị trí đường trên, và là sự bổ sung hợp lý cho IG thay cho Zzitai.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...