CHÍNH THỨC: Cựu HLV SAJ sẽ trở thành HLV trưởng của Bang tại EG

Cựu HLV Saigon Jokers sẽ đảm nhận vị trí cao nhất tại EG ở LCS mùa giải 2020, anh sẽ cùng với đội hình ngôi sao của team phấn đấu cho một mùa giải mới 2020.

Cựu HLV chiến thuật của CLG, Heo “Irean” Yeong-cheol mới đây đã được thông báo trở thành HLV trưởng của Evil Geniuses, cái tên mới tại LCS mùa Xuân 2020 – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Bắc Mỹ.

EG HLV

Irean được kì vọng sẽ giúp EG có thành tích khả quan ở lần đầu tham dự LCS

Trước khi cùng CLG đạt được thành tích hạng 3 tại LCS mùa Hè 2019, cũng là lần đầu tiên đội tuyển này trở lại nhóm đầu của LCS kể từ năm 2017, HLV Irean từng tham gia công tác huấn luyện ở nhiều đội tuyển ở nhiều khu vực khác nhau, nổi bật trong số đó là SuperMassive tại Thổ Nhĩ Kỳ (TCL), Team Vitality tại châu Âu hay Saigon Jokers / Saigon Fantastic Five tại Việt Nam. HLV người Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao ở khả năng ứng biến chiến thuật cũng như phương pháp huấn luyện rất hiện đại. Ở thời còn thi đấu chuyên nghiệp, Irean chơi xạ thủ cho Xenics Storm và chơi hỗ trợ cho Alienware Rangers tại Hàn Quốc.

EG HLV

Lazada Ads

Thi đấu không quá thành công tại 100T nhưng Bang vẫn sẽ là cái tên đáng chú ý nhất của EG ở mùa giải tới

Trong đội hình hiện tại mà EG đã công bố thì có tới 3 cái tên từng thi đấu nhiều lần tại Chung kết Thế Giới là xạ thủ người Hàn Quốc Bae “Bang” Jun-sik, hỗ trợ Tristan “Zeyzal” Stidam và người đi rừng vừa đạt MVP LCS mùa Hè 2019 – Dennis “Svenskeren” Johnsen. Đây đều là những tuyển thủ được đánh giá tốt so với mặt bằng chung Bắc Mỹ, việc của Irean có lẽ chỉ là tìm cách gắn kết được họ mà thôi. Vị trí đường trên của EG hiện tại được đảm nhận bởi Colin “Kumo” Zhao, người mùa trước chơi cho cả C9 và C9 Academy. Tuyển thủ sinh năm 2000 này không có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu ở hạng đấu cao nhất Bắc Mỹ, nhưng được giới chuyên môn đánh giá cao ở kĩ năng cá nhân và phản xạ nhanh nhạy trong khi thi đấu. Vị trí đường giữa của EG được đảm nhiệm bởi ngôi sao người Italia Daniele “Jiizuke” di Mauro, người từng chơi tương đối ấn tượng trong màu áo đội tuyển Vitality.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Steve

Tác giả

    Đánh giá bài viết: