CHÍNH THỨC: Coco trở thành HLV của SANDBOX Gaming!

Coco đã hồi hương sau thời gian phiêu bạt đã chính thức đầu quân cho Sandbox để lấp đầy chỗ trống HLV của đội tuyển này và chuẩn bị cho mùa giải mới.

Vào ngày 8/11 vừa qua, đội tuyển SANDBOX Gaming đã công bố danh tính HLV mới của họ, đó là một cái tên tương đối quen thuộc với cộng đồng: Shin “Coco” Jin-yeong. Vào cuối tháng 10 vừa qua SB đã chia tay lần lượt 3 HLV trong ban huấn luyện là Sally, Comet, and Dragon, và thật may là họ đã tìm được cái tên đầu tiên để lấp đi khoảng trống mênh mông mà ba cái tên trên để lại.

coco

Coco là cựu tuyển thủ đường giữa từng có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp trong nhiều năm tại LCK cũng như LPL. Anh bắt đầu sự nghiệp vào đầu năm 2013 trong màu áo đội tuyển Xenics Storm, cùng với một vài cái tên quen thuộc khác như Kim “GimGoon” Han-saem (hiện đang chơi cho FPX), Noh “Arrow” Dong-hyeon (hiện đang thuộc biên chế Immortals) hay Lee “Piccaboo” Jong-beom (tuyển thủ đã giải nghệ, từng chơi cho KT Rolster và SK Telecom T1). Sau đó Coco phiêu bạt qua nhiều đội tuyển như CJ Entus, Longzhu Gaming thuộc LCK; Newbee, Vici Gaming thuộc LPL hay YouthCrew Esports thuộc giải TCL. Coco ngừng thi đấu chuyên nghiệp vào cuối tháng 9/2018, khi kết thúc hợp đồng với Vici Gaming.

SB Afs
Chuyển nhượng LCK: SANDBOX chia tay Crush, Afreeca giữ chân thành công ngôi sao Kiin
Tình hình biến động nhân sự của các đội tuyển trong thời gian gần đây đã khiến Afreeca hành động để giữ chân ngôi sao số 1 của đội.

SB là một trong những đội tuyển được đánh giá là tiến bộ trong năm vừa qua tại Hàn Quốc. Họ thăng hạng vào đầu năm 2019 và nhanh chóng có được những thành tích đáng khích lệ. SB cán đích LCK mùa Xuân 2019 ở vị trí hạng 5, sau đó về thứ 4 ở LCK mùa Hè 2019 trước khi để thua vô cùng đáng tiếc trước Kingzone DragonX ở vòng loại khu vực tranh vé thứ 3 đi Chung kết Thế Giới. Sau mùa Hè vừa qua thì SB đã nhanh chóng có nhiều thay đổi về cả tuyển thủ lẫn ban huấn luyện, trong đó ngoài sự ra đi của 3 HLV có nhắc tới ở đầu bài thì họ cũng chia tay hai người chơi dự bị là Kim “Crush” Jun-seo và Yoon “Justice” Seok-joon.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Gamehttp://bit.ly/2ByvA1e

Steve

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...