Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Chinh Đồ 1 Mobile – niềm vui khi tham gia đánh gia tộc chiến

Một trong những hoạt động chính của gia tộc trong Chinh Đồ 1 Mobile – độ nóng của gia tộc chiến chỉ đứng sau quốc chiến và luôn khiến các game thủ mong đợi.

Theo số đông người chơi Chinh Đồ 1 Mobile, để đánh giá độ mạnh/yếu của một gia tộc thì chỉ cần nhìn vào số lần chiến thắng ở gia tộc đó sẽ thấy ngay. Và để có một bảng thành tích trăm trận trăm thắng ở gia tộc chiến thì gia tộc đó phải hội đủ các điều kiện như tinh thần đoàn kết, lực lượng đông đảo, tộc trưởng tài trí, tộc viên nhất quán trong mọi hành động. Chiến lược tham chiến cũng như bề dày kinh nghiệm PK trên chiến trường cũng góp phần quan trọng trong bảng xếp hạng gia tộc.

Clip game thủ tham gia hoạt động gia tộc chiến

Được biết, mỗi ngày, trước khi bước vào gia tộc chiến, game thủ sẽ tham gia nhiều hoạt động khác để lấy tinh thần. Khoảng thời gian đó cũng là lúc để các gia tộc thăm dò, thám thính tình hình của nhau, chỉ cần trống giờ G điểm, 500 anh em sẽ xung trận một cách quyết liệt nhất.

Chinh Đồ 1 Mobile

Gia tộc chiến bắt đầu rồi, anh em mau đoạt cờ

Hệ thống quy định có tất cả 3 trận đánh trong mỗi lần diễn ra hoạt động gia tộc chiến, mỗi trận sẽ có 12 phút và được chia làm 3 hiệp đấu. Để giành được chiến thắng trước đối phương, gia tộc phải cướp đoạt cờ chiến được đặt ở giữa bản đồ, đem về cắm vào ô đặt cờ của phe mình. Nghe có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên quá trình cướp cờ sẽ cực kỳ căng thẳng, gay cấn từng hồi và kích thích người tham gia lúc nào cũng ở tư thế sẵn sàng tham chiến.

Chinh Đồ 1 Mobile

Cuộc chiến giữa bản đồ

Một lời khuyên hữu ích dành cho những ai tham gia hoạt động gia tộc chiến là hãy tìm tổ đội để được hưởng các lợi ích như hỗ trợ-buff máu hay tăng độ sát thương. Đồng thời, đi đâu cũng có anh em hỗ trợ lẫn nhau.

Chinh Đồ 1 Mobile

Cờ đến tay bay vào mà giật

Có một gợi ý đáng quan tâm là giả sử mỗi hệ phái trong Chinh Đồ 1 Mobile nếu cùng tập hợp trong một tổ đội sẽ trở nên rất đáng sợ. Bởi lúc đó tất cả các thế mạnh của hệ phái sẽ được phát huy tối đa, những yếu điểm cũng có các thuộc tính khác giảm nhẹ và hạn chế xuống mức thấp nhất. Khi đó, sự lợi hại của một tổ hợp hệ phái sẽ khiến đối phương phải e ngại phần nào và cục diện trận đánh cũng đẩy lên cao trào.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Chinh Đồ 1 Mobile

Liên trảm không phải quá khó xuất hiện

Nếu những cố gắng cùng may mắn đến cùng lúc thì sau 3 trận đánh có thể giành được chiến thắng vẻ vang, khi đó, ải cuối cùng sẽ là diệt boss Cự Nha để nhận các vật phẩm bất ngờ. Ngoài ra, việc toàn thắng gia tộc chiến sẽ giúp cho người chơi nhận thêm nhiều lợi ích như rương trang bị/vật phẩm hoặc điểm công trạng và điểm tu luyện đáng kể. Thêm vào đó, bảng vàng gia tộc chiến cũng sẽ vinh danh và danh tiếng trong bang hội, quốc gia cũng được giang hồ ghi nhận và kính nể.

Chinh Đồ 1 Mobile

Đi “ăn” boss và “hốt cú chót”

Đã tham gia Chinh Đồ 1 Mobile, chắc chắn game thủ không thể bỏ qua gia tộc chiến vào 21h00 các ngày thứ 3-5-7 hằng tuần. Ở đó – mỗi game thủ sẽ trở thành một dũng tướng trên chiến trường và là một người chơi thông minh, linh hoạt ở cách sắp xếp, tổ chức con người trong một tập thể.

Chinh Đồ 1 Mobile
“Chiến sự” ở Chinh Đồ 1 Mobile trong tuần qua
Trên các mặt trận của Chinh Đồ 1 Mobile đều có sự thay đổi lớn từ nội chiến cho đến ngoại giao. Chưa bao giờ căng thẳng lại bùng phát mạnh đến như vậy.

Chinh Đồ 1 Mobile
Những “góc chết” trong Chinh Đồ 1 Mobile
Trong mỗi hành trình chơi Chinh Đồ 1 Mobile, có những điểm đến mà game thủ chỉ tới một lần, nhưng cũng có những nơi chật vật lắm mới có thể chen chân vào.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...