Chiến Thần Ký đông “vỡ bờ” trong ngày đầu ra quân

Đáng mừng là mặc dù đông đến nghẹt thở nhưng Chiến Thần Ký lại không xảy ra tình trạng tắc nghẽn hoặc giật lắc nghiêm trọng.

Thường những tựa game online mới ra mắt trong ngày đầu tiên đều không thoát khỏi cảnh quá tải khiến game thủ bức xúc. Tuy nhiên Chiến Thần Ký lại khác, có lẽ do nhà phát hành SohaGame đã tính toán kỹ lưỡng tình hình máy chủ trước khi chính thức mở cửa. Động thái này làm cho cộng đồng khá hài lòng, mặc dù chưa biết game hay dở như thế nào.

chiến thần ký

Để giảm thiểu trường hợp lag ở một số nhiệm vụ trong game, đội ngũ điều hành Chiến Thần Ký đã mở thêm máy chủ thứ 2 vào 11h00 cùng ngày. Hiện tại, cả 2 máy chủ đều rơi vào tình trạng người đông hơn quái. Dự kiến máy chủ tiếp theo sẽ sớm ra mắt trong đêm nay hoặc ngày mai vì vẫn có rất nhiều game thủ “chưa chịu” chơi mà vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi 1 vùng đất mới.

Chiến Thần Ký
Game thủ Chiến Thần Ký đau đầu chọn phái trước thềm ra mắt
Các cuộc giao đấu trong Chiến Thần Ký dự kiến sẽ rất khốc liệt đẫm máu, thế nên việc chọn lựa môn phái để gia nhập đang là vấn đề khiến game thủ đau đầu.

Nói về Chiến Thần Ký, “đã tay” có lẽ chính là cảm giác đầu tiên mà tựa game mobile này mang lại cho người chơi. Tất cả những thao tác xuất chiêu đều rất nhanh chóng, động tác nhanh gọn lẹ, kích thích game thủ hào hứng hơn, khiến họ tự bấm nút skill chứ không phụ thuộc nhiều vào hệ thống auto.

chiến thần ký

Lượng game thủ quá đông nên quang cảnh ở những chốt nhận nhiệm vụ dường như náo nhiệt hơn hẳn. Và việc hoàn thành nhiệm vụ cũng khó khăn hơn bình thường vì lúc này, các bản đồ đều chung 1 tình trạng là “người đông hơn quái”.

Chiến Thần Ký đông “vỡ bờ” trong ngày đầu ra quân

Trước khi vào các trận chiến, không ít game thủ lo sợ sẽ khó mà thao tác, hoặc đang chơi bị ngắt kết nối bởi lẽ màn hình hiện tại đang chìm trong biển người. Tuy nhiên vào rồi lại thở phào nhẹ nhõm vì thực tế game mượt hơn tưởng tượng nhiều.

Chiến Thần Ký đông “vỡ bờ” trong ngày đầu ra quân

Chiến Thần Ký có 3 lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa, bao gồm: Mưu Sĩ, Cung Thủ và Võ Thần. Theo thống kê thì hiện tại, game thủ chọn gia nhập Mưu Sĩ và Võ Thần khá nhiều. Võ Thần luôn được chọn là những nhân vật tiên phong của đội trong mỗi trận tàn sát và Mưu Sĩ mệnh danh là sát thủ vô hình với khả năng sử dụng phép thuật đạt mức thượng thừa.

Chiến Thần Ký đông “vỡ bờ” trong ngày đầu ra quân

Ngoài việc có thú cưỡi đồng hành trông cực ngầu thì người chơi còn có thể triệu hồi các thần tướng để hỗ trợ cho trận chiến. Đặc biệt, bạn sẽ có thể hóa thân thành các thần tướng đó để xuất ra những chiêu thức mang tính chất đoạt mệnh. Thế nên trong mỗi trận đấu, người chơi đều phải cực kỳ tập trung để xem lúc nào nên “biến thân” vì nếu chỉ ỷ lại vào auto thì chắc chắn kết cục sẽ rất thê thảm.

Chiến Thần Ký đông “vỡ bờ” trong ngày đầu ra quân

Chỉ mới đánh quái và phụ bản mà Chiến Thần Ký đã mang lại cảm giác hào hứng như thế này thì chắc chắn những trận săn boss đoạt Kim Nguyên Bảo cũng như PK giữa các phe sẽ diễn ra kịch tính và hoành tráng hơn nhiều.

Để cảm nhận những giây phút như thế này, bạn đọc có thể vào các trang sau để tham khảo và tải game về trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanky.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/562104787551690/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...