Chiến Thần Chi Nộ “âm thầm” xuất hiện rồi mở cửa trong 1 nốt nhạc

Nếu bạn đã quá nhàm với thể loại kiếm hiệp cổ trang thì hãy hóa thân thành các anh hùng mang phong cách rất “Tây” trong Chiến Thần Chi Nộ.

Đầu tháng 7/2019, tựa game mang tên Chiến Thần Chi Nộ bỗng âm thầm xuất hiện gây sự chú ý cho cộng đồng game thủ. Đặc biệt nhất, ra một phát là mở cửa trải nghiệm ngay trong vài nốt nhạc khiến nhiều người còn lầm tưởng phải chăng đây là một tựa game lậu, đến bất ngờ và đi cũng nhanh?

Chiến Thần Chi Nộ

Tuy nhiên hoàn toàn không phải như thế. Theo chúng tôi được biết, Chiến Thần Chi Nộ là tựa game mobile thể loại quốc chiến do công ty XTV phát hành độc quyền tại Việt Nam. Game tự  tin với thông điệp: “Quốc chiến loạn thế, kẻ thắng làm vua”.

Đây là một game mobile MMO chủ đề thần ma theo phong cách Tây phương. Và phải nói, chiến sự trong Chiến Thần Chi Nộ cực hoành tráng vì qui mô lan rộng lên đến 6 nước, hứa hẹn khiến cộng đồng đam mê thể loại quốc chiến nhập vai sẽ được mãn nhãn thích thú.

Chiến Thần Chi Nộ

Chiến Thần Chi Nộ sở hữu tạo hình nhân vật đẹp mạnh mẽ theo kiểu châu Âu. Không chỉ nhân vật mà từng map chiến đấu cho đến mỗi một hiệu ứng skill cũng như thế…. Mang đến cảm giác vi diệu, cuốn hút kì bí theo đúng chất ma ảo mà game “gieo rắc” vào người chơi ngay từ lúc ban đầu.

Chiến Thần Chi Nộ

Chiến Thần Chi Nộ sở hữu đầy đủ các tính năng cần có cho 1 sản phẩm thuộc thể loại nhập vai. Đặc sắc nhất chắc chắn phải kể đến yếu tố PVP với nhiều thể thức từ solo cho đến đồng đội, guild chiến, và đặc sắc nhất là Quốc Chiến. Theo đó game đưa ra 6 quốc gia cho người chơi lựa chọn ngay từ đầu, trong mỗi quốc gia sẽ có những hoạt động giúp lên huân tước, cạnh tranh nhau quyết liệt trong cả quốc gia của mình để nhận các chức vị cao quý như Quốc Vương, Hoàng Hậu, Đại Nguyên Soái,… Cực kỳ thú vị, kịch tính và đã tay chính là cảm giác mà game thủ nào cũng cảm nhận được qua những hình ảnh quảng bá của game.

Chiến Thần Chi Nộ

Nhanh như 1 cơn gió, Chiến Thần Chi Nộ bất ngờ xuất hiện rồi bất ngờ mở cửa chỉ trong 1 nốt nhạc, nhiều người đang theo dõi tựa game này cũng không thể tin được là mình đã có thể trải nghiệm game. Cụ thể, Chiến Thần Chi Nộ đã ra mắt vào 11h00 ngày 4/7 trên hệ điều hành Android, người dùng iOS vẫn chưa thể tải bản cài đặt.

Poke Huyền Thoại
Trễ hẹn 2 tháng, liệu Poke Huyền Thoại có còn được game thủ tin tưởng?
Tháng 5 trôi qua, rồi tháng 6 cũng kết thúc... Mỗi ngày vụt đi đều khiến fan cuồng của Poke Huyền Thoại thêm 1 phần thất vọng vì bị cho “leo cây”.

Quốc chiến ngàn người, chiến trường rực lửa,… Hãy thử sức nếu bạn muốn trở thành một anh hùng thực thụ theo phong cách của các chiến binh phương Tây.

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthan.hihogame.vn/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận