Chiến game nhận nhẫn kim cương, lần đầu tiên có trong Kiếm Ma 3D

Đã có khá nhiều tựa game tổ chức giải đấu dành cho cặp đôi, nhưng đầu tư có tâm như thế này chắc phải kể đến Kiếm Ma 3D của Funtap.

Ra mắt vào giữa tháng 7/2019, Kiếm Ma 3D khiến cộng đồng cực kỳ phấn khích với hàng loạt sự kiện kèm theo giải thưởng hấp dẫn nhằm chào đón anh hùng hào kiệt đến thế giới mới. Các món như: Tượng Tứ Linh bằng vàng 9999, Bảo Kiếng bằng vàng 9999, Gói tài trợ Bang cực khủng, thời trang Tinh Tú, Nhẫn Kim Cương,… “sương sương” thôi cũng mang tổng giá trị đến 2 tỷ đồng. Một con số đầu tư khủng từ nhà phát hành Funtap.

Kiếm Ma 3D

Một trong những sự kiện đáng chú ý của dị giới chính là Song Kiếm Uyên Ương. Sự kiện mang tiêu chí: “Uyên ương hợp bích – Lực kích quần hùng”, tôn lên nguồn sức mạnh khi hiệp lữ hợp lực với nhau, chỉ cần có sự thấu hiểu và phối hợp ăn ý thôi thì 2 người cũng có thể “quật” lại cả 1 đội quân hùng mạnh. Phần thưởng hấp dẫn chính là cặp nhẫn kim cương giá trị của nhãn hàng nổi tiếng PNJ.

kiếm ma 3d

Theo đó, để nam thanh nữ tú có thời gian xây dựng tình cảm, kết duyên phu thê và kết hợp ăn ý trong các trận pk nên giải Song Kiếm Uyên Ương không diễn ra ngay khi Kiếm Ma 3D mới mở mà sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 9/8 tại các máy chủ S1 – S40 và được chia 8 máy chủ 1 cụm để thi đấu.

Kiếm Ma 3D

Thể thức như sau:

– Trong thời gian diễn ra giải đấu, cặp đôi tham gia PK 2vs2 liên server theo cụm.

– Cặp đôi đăng ký tham gia bắt buộc là 2 nhân vật nam – nữ.

– Đua 5 cụm từ S1 – S40, TOP 5 cặp đôi mỗi cụm sẽ được nhận thưởng.

– 4 cặp đôi TOP 1 có điểm thân mật cao nhất ngoài gói quà Kim Cương sẽ nhận thêm 1 cặp nhẫn Kim Cương PNJ cho 2 người.

– Kết quả sẽ được BTC thông báo trong vòng 48h kể từ khi sự kiện kết thúc.

– Phần thưởng ingame được gửi qua thư trong vòng 48h kể từ khi công bố kết quả.

Kiếm Ma 3D

Riêng về cách nhận giải thưởng hiện vật là cặp nhẫn kim cương vẫn chưa thấy nhà phát hành công bố, thế nên game thủ tham gia hãy chú ý đón đọc thông tin để biết thêm chi tiết.

Kiếm Ma 3D
Game thủ Kiếm Ma 3D hối hả đua TOP giựt giải tứ linh bằng vàng 9999
Bộ tứ linh bằng vàng 9999 chính là động lực thúc đẩy cộng đồng Kiếm Ma 3D tranh thủ đua TOP để giựt giải thưởng quý hiếm từ Funtap.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D những ngày qua ngập tràn trong ngôn tình, “thính” bay khắp nơi vì ai ai cũng muốn nhanh chóng tìm được người hữu duyên để kết đôi và tham gia giải đấu. Có những người đến với nhau theo kiểu “tình giả”, chủ yếu hợp tác để giựt giải… Thế nhưng biết đâu sau giải đấu, họ lại thành “tình thật” thì chắc thú vị lắm đây.

Kiếm Ma 3D

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Ma 3D tại các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Bấm liền tay – Nhận ngay quà tặng từ văn phòng phẩm Hồng Hà cho mùa tựu trường: http://bit.ly/2KivZKo

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận