Chiến đấu với Người máy trong X-Com với DLC Shen’s Last Gift

Hôm nay, X-Com 2 đã được thêm nội dung DLC mới với tên gọi Shen’s Last Gift giới thiệu quân đội Người máy hoàn toàn mới và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. DLC Shen’s Last Gift được bán với giá 10$ trên Store hay được thêm vào trực tiếp đối với người chơi đã sở hữu XCOM 2 – Reinforcement Pack với giá chỉ 13.39$ trong thời gian Sale.

Đừng mong chờ tóc, giáp, mũ bảo hộ hay vũ khí mới. Tất cả những gì DLC này có được chính là món quà cuối cùng của Shen: Quân đoàn người máy. Nhận được tính hiệu từ cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang Advent, Người chơi và trưởng phòng cơ khí Shen sẽ đến đây điều tra và khám phá đội quân người máy đã thức tỉnh, cùng là món quà cuối cùng của tiến sĩ Dr Raymond Shen. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ sở hữu một class nhân vật mới chính là lính người máy.


shen

Các người lính người máy này sẽ to hơn, khỏe hơn, tốt hơn và sở hữu hỏa lực mạnh mẽ hơn quân đội loài người. Tuy vậy, yếu điểm của lính máy đó chính là không thể nấp sau chướng ngại để tránh đạn, chúng sẽ là bia đỡ đạn to lớn hay làm chướng ngại cho những người lính khác ẩn nấp. Với nhiệm vụ mới và class nhân vật ấn tượng, Shen’s Last Gift vẫn không thể tránh được các lỗi đồ họa cũng như glitch trong game. Tuy vậy, đây vẫn là một trong những DLC có giá trị chơi cũng như sỡ hữu những nhân vật mà ai cũng yêu thích, đó chính là “người máy khổng lồ”

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...