Chiến Binh Tối Thượng – Rảnh tay không có nghĩa là dễ

Chiến Binh Tối Thượng là tựa game thẻ bài ấn tượng dựa trên nguồn cảm hứng từ Dragon Ball và được nhà phát hành Gosu giới thiệu vào tháng 10-2020.

Được đỡ đầu bởi nhà phát hành Gosu, Chiến Binh Tối Thượng là tựa game thẻ bài ấn tượng chốt lại tháng 10 đầy hứng khởi của game thủ mobile. Trải qua gần 1 tháng đồng hành với game thủ Chiến Binh Tối Thượng vẫn thu hút như ngày đầu với lối chơi đơn giản không đặt nặng vấn đề cày cuốc và đảm bảo tính chiến thuật hấp dẫn của riêng mình. Thậm chí mọi hoạt động trong Chiến Binh Tối Thượng mặc dù phụ thuộc vào sức mạnh, chiến thuật của game thủ nhưng khác với những tựa game thẻ bài bị phụ thuộc vào điểm thể lực và phải chờ thời gian hồi thì Chiến Binh Tối Thượng lại hoàn toàn trái ngược khi không bị giới hạn bởi thể lực. Do đó nếu game thủ có chiến lược cũng như phân bố thời gian hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể bứt phá hơn các tay chơi khác trong các sự kiện như leo tháp, vượt ải…

Chiến Binh Tối Thượng - Rãnh tay không có nghĩa là dễ

Ngoài ra nhờ việc chăm chút kỹ hiệu ứng đồ họa trong từng hoạt ảnh kỹ năng, các tuyệt kỹ nhân vật lại càng có hồn hơn thậm chí cho game thủ cảm giác như đang chiêm ngưỡng một bộ anime chứ không phải chơi game. Bên cạnh đó game thủ có thể chiêu mộ được nhiều nhân vật khác nhau trong hành trình của riêng mình để xây dựng đội hình xuất chiến hoàn hảo nhất, rồi thông qua các hình thức thăng cấp, nâng sao, tiến giới để mở khóa thêm năng lực chiến đấu cho từng người.

Chiến Binh Tối Thượng - Rãnh tay không có nghĩa là dễ

Nhìn chung Chiến Binh Tối Thượng chính là lựa chọn khá nhanh gọn để người hâm mộ Dragon Ball trải nghiệm mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Game thủ có thể cập nhật thêm thông tin và tải game tại trang chủ đồng thời thảo luận tham gia event cũng như hóng Gift Code tại fanpage nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    1 Comment Added

    1. Tsukuyomi Tháng Mười Một 22, 2020 | Trả lời

      game sẽ dễ nếu bạn nạp vào đó 1 số tiền mà phải đếm số 0 trước rồi mới đọc được cả con số. còn nếu bạn ko nạp mà muốn đua tranh đây sẽ là tựa game có độ khó nightmare, no hope… :))

    Bình Luận