“Chiến binh thép” hồi sinh với phiên bản mới: Metal Slug XX

Một phần tuổi thơ của không ít game thủ, Metal Slug sẽ chính thức hội ngộ với các fan hâm mộ của mình với phiên bản hoàn toàn mới: Metal Slug XX.

Được giới thiệu là phiên bản hoàn mỹ hơn cả Metal Slug X, phần game mới này đem đến chúng ta những chiến trường mới, những nhiệm vụ mới và những bí mật mới. Tuy nhiên, game vẫn giữ nguyên những yếu tố kinh điển đã tạo nên thành công của mình bằng những pha đấu trùm hoành tráng lẫn khó nhằn, hàng chục loại vũ khí khác nhau và những pha bắn giết đậm chất “Chiến binh Thép”. Đồ họa cũng được cải thiện khi có thể chạy độ phân giai 4K nhưng vẫn giữ nguyên tính retro thuần túy, đảm bảo sẽ thỏa mọi giấc mơ tuổi thơ của bất cứ tay chơi gạo cội nào.

Game cũng giới thiệu tới 7 nhân vật có thể lựa chọn, gồm 4 cái tên huyền thoại và team Ikari nổi tiếng trong King of Fighter sẽ tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn. Game cũng lồng ghép hàng trăm nhiệm vụ khác nhau lẫn hàng chục trophy để bạn tha hồ cày cuốc mà không hề chán. Một lối đi khá đúng đắn khi hồi sinh lại một dòng game đã thành công từ trước, làm mới lại rồi phát hành là đảm bào doang thu luôn. Mỗi cái cách này thì đúng là lười thật.

Metal Slug XX sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/5/2018 tới đây trên PlayStation 4. Còn chờ gì nữa mà không cùng sống lại những ký ức xưa cũ trên tựa game này thôi nào.

Mike741

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...