NULL

Chỉ đạo Diablo III tuyên bố rời làng game

Sau 10 năm cống hiến, Jay Wilson, một trong những lão làng của Blizzard và là chỉ đạo chính của tựa Diablo III, vừa thông báo trên Twitter về chuyện rời khỏi công ty.

Jay Wilson tham gia vào Blizzard từ năm 2006. Trước khi tới Blizzard ông tham gia nhiều hoạt động thiết kế game. Trong đó ông từng giữ chức giám đốc thiết kế cho tựa Company of Heroes của hãng Relic Entertainment và trưởng thiết kế của Warhammer 40,000: Dawn of War.

“Thật buồn phải nói rằng sau 10 năm tuyệt nhất của đời người, đay sẽ là tuần cuối cùng của tôi tại Blizzard và ngành game.”

Nhưng thực ra, lĩnh vực mà ông yêu thích hơn cả chính là viết lách, và đó là lý do Jay Wilson sẽ giã từ cả công việc ở Blizzard và làng game để theo đuổi nghề này. Theo lời ông, chuyện làm game chỉ là vô tình mà sa chân vào, và ông luôn muốn quay về với nghiệp nhà văn.

jay

Trong quá trình làm chỉ đạo của Diablo III, Jay Wilson trở thành một gương mặt đại diện được yêu mến nhờ chỉ ra những bất cập về chính sản phẩm của mình, như nhà đấu giá giờ đã đóng cửa của game. Cộng đồng hiện đang bày tỏ sự tiếc nuối về sự ra đi của ông trên Twitter.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...