Chỉ cần một dòng tweet là FromSoftware đủ khiến thế giới phát cuồng

Có vẻ vào dịp cuối năm các nhà phát hành lớn rất thích làm người hâm mộ bất ngờ, hết CD Projekt Red rồi tới FromSoftware “thả thính” rất nặng mùi.

Việc Cyberpunk 2077 tiếp tục bị hoãn tới 3 tuần có lẽ là tin tức khiến cộng đồng game thủ khó chịu nhất trong tháng này, nó cũng làm ảnh hưởng tới hàng loạt tiến trình ra mắt của các game khác thí dụ như Path of Exile không dám ra bản mở rộng theo tiến độ vì sợ trùng lịch, hay mới đây là Everspace 2 cũng phải dời thời điểm early access từ giữa tháng 12 sang tận tháng 1/2021. Vì nhiều lý do khác nhau các nhà phát hành luôn biết cách làm người hâm mộ bất ngờ, nhất là vào dịp cuối năm thì lại còn nhiều thứ hơn nữa, như FromSoftware thì chỉ cần một dòng tweet vu vơ là đủ.

Bất chấp tăng ca, Cyberpunk 2077 tiếp tục bị hoãn thêm 3 tuần
Bất chấp tăng ca, Cyberpunk 2077 tiếp tục bị hoãn thêm 3 tuần
Bạn đã chờ được 7 tháng trì hoãn thì chờ CD Projekt Red thêm 21 ngày nữa để họ hoàn tất nốt Cyberpunk 2077 chắc không thành vấn đề chứ hả?

Theo đó vào ngày 31/10 vừa rồi trên trang Twitter của mình, FromSoftware đã có thông báo và cảm ơn những game thủ đã ủng hộ Sekiro: Shadow Die Twice cũng như bản cập nhật mới nhất miễn phí trong game. Mọi chuyện trở nên khó đỡ khi chính FromSoftware đã tự trả lời ngay bên dưới, về việc tựa game Elden Ring vẫn đang được phát triển và sẽ là bom tấn hành động tiếp theo của hãng.

Cái dòng trạng thái vu vơ này thực sự đã khiến cả thế giới phát cuồng, vì cũng giống như Cyberpunk 2077 thì Elden Ring rất được trông đợi ngay từ khi mới có hơi gió, nhưng sau vài năm thì mọi thứ vẫn chỉ dừng chân ở mức độ dự án. FromSoftware lâu lâu sẽ thả ra một vài thông tin về nhân vật hoặc âm nhạc (rất giống CD Projekt Red) nhưng về căn bản là chẳng có gì chắc chắn cả. Tới tận giờ phút này thì Elden Ring vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng với dòng tweet kia thì game thủ có thể yên tâm một phần nào là nó vẫn chưa bị bỏ xó.

Những chuyện hay ho mà game thủ cần biết về tựa game Elden Ring

Cái thông tin này nhanh chóng lan nhanh trong cộng đồng, thắp sáng lại hi vọng về Elden Ring cũng như một chút gì đó gỡ gạc vụ delay kia. Mọi người đều rất háo hức và dự đoán game sẽ ra mắt sớm vào năm 2021 tới, đúng là với các nhà phát hành lớn thì việc duy trì độ hype là rất cần thiết, chỉ là không biết nó có đúng kế hoạch hay không mà thôi.

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận