Chết cười với những màn Review “bá đạo” trên Steam (phần 1)

Nếu bạn để ý vào phần review phía dưới của các game trên Steam, đôi khi sẽ thấy những đánh giá cực kỳ bá đạo và cực kỳ có tâm của các game thủ đã trải nghiệm, đọc mà cười muốn lộn ruột luôn.

 

Nếu nói tới Steam thì hẳn giới game thủ chúng ta đã quá quen thuộc rồi đúng không, khi đây là hệ thống phân phối game lớn nhất thế giới rồi. Gần như cứ nhắc tới PC games là chúng ta sẽ nhắc tới Steam, cũng như các loại mua bán và khuyến mại hàng năm nữa chứ.

Trên Steam vẫn còn 1 mục nữa rất hay là đó là phần đánh giá game, đây là chỗ các game thủ đã chơi cho ý kiến về sản phẩm, một phần nó cũng phản ánh chất lượng của game đó. Nhưng có 1 thứ mà mọi người không để ý, đó là đôi khi có những bình luận cực kỳ bá đạo và buồn cười do các game thủ cố tình “troll” cộng đồng viết ra. Hãy cùng motgame điểm qua các đánh giá như vậy nhé, bảo đảm bạn sẽ cười lộn ruột cho xem.

Cái game này khiến tôi bị ung thư luôn rồi

dayz

Được đánh giá là ý kiến “có tâm” nhất trong năm của game DayZ, không hiểu anh chàng này cố tình troll hay thật mà viết rất dài dòng và tâm tư…

Ông nội của tôi là một người nghiện thuốc lá nặng, khi tôi được 10 tuổi, mẹ tôi đã bảo với ông rằng: “Nếu bố muốn nhìn thấy cháu trai mình tối nghiệp trung học, thì hãy bỏ thuốc lá ngay bây giờ đi”. Ông nội đã khóc vì nhận ra những gì mẹ tôi nói đều đúng và quyết tâm bỏ thuốc. Nhưng 3 năm sau, ông vẫn chết vì bị ung thu phổi.

Nó thực sự khiến tôi rất buồn và suy sụp. Sau đó mẹ tôi bảo rằng :” Đừng bao giờ hút thuốc lá. Đừng bao giờ khiến gia đình con trải qua những gì mà ông nội đã gây cho chúng ta”. Tôi vâng lời mẹ, và suốt 28 năm qua tôi chưa từng động tới một điếu thuốc nào.

Vào lúc này tôi phải nói rằng mình có đôi chút hối hận, vì kiểu gì thì sau khi chơi cái game sida này cũng khiến tôi bị ung thư mất mà thôi.

Một ý kiến ngắn gọn hơn cũng của game DayZ.

Tôi thà mua Winrar còn hơn bỏ tiền cho cái thứ này.

Ngày xửa ngày xưa

steam

Còn đây là một đánh giá từ game League Of Guessing – một sản phẩm ăn theo LMHT, cách chơi là nhìn hình đoán tướng. Đây không phải là một game hay, nhưng mà để viết được 1 cái đánh giá thế này thì…

Ngày xửa ngày xưa, có một cậu bé tên là Greg, Greg rất thông minh và biết mọi thứ, nhưng chỉ phải là cậu rất phàm ăn. Khi lên 9, mẹ của Greg nói rằng nếu con cứ ăn uống bừa bãi như vậy thì sớm muộn gì cũng bị đau bao tử mà thôi.

Nhưng Greg không nghe lời mẹ và cứ bạ đâu ăn đấy, cái khỉ gì cũng nhét vào mồm. Rồi một ngày nọ cậu bị ốm, và phải lao thẳng vào nhà vệ sinh để chữa trị. Trong 20 phút đau khổ, Greg đã biết thế nào là địa ngục, cậu giờ mới hối hận vì đã không nghe lời mẹ.

Sau đó Greg đứng lên nhìn lại cái đống hổ lốn của mình vừa tạo ra… và ngạc nhiên chưa, từ đống bùi nhùi đó cho ra đời League Of Guessing. Greg cảm thấy tự hào vãi ra và quyết định thưởng cho mình 1 cốc sữa tươi, nhưng mẹ của cậu thì không vui chút nào. Vậy bà ấy đã làm gì, bà quyết định tống nó lên steam và như các anh đã thấy chúng ta đang có cái gì rồi đó.

Ok – ngắn gọn, nút uninstall của trò này hoạt động tốt phết nhỉ.

Spoil này – kiểu qué gì nhân vật yêu thích của bạn cũng lên bảng mà thôi

steamcommunity-com

Danganronpa 2: Goodbye Despair là một game hay, kết hợp giữa giải đố và kinh dị, một sản phẩm rất tốt cho những ai ưa thích các game cân não. Nhưng mà về phần cốt truyện thì…

– Cái game này như kiểu game hẹn hò vậy, chỉ có điều 100% nhân vật mà bạn yêu thích sẽ toi đời thôi.

– Đầu tiên tôi chọn một nhân vật bất kỳ – và nó lăn đùng ra chết. Tôi lại chọn tiếp 1 em gái xinh tươi – em gái này cũng lăn đùng ra giãy đành đạch. Cuối cùng tôi chọn liền 3 nhân vật cho chắc ăn, kết quả là 2 đứa này giết 1 đứa kia rồi sau đó đồ sát lẫn nhau…. Thật tuyệt vời, thật không thể tin được, điểm 10 cho chất lượng.

– Bước 1: Chọn 1 em gái xinh tươi.

Bước 2: Em gái đó chết.

Bước 3: Lặp lại bước 1.

Bước 4: Lặp lại bước 2.

Bước 5: Ok, giờ chỉ còn sót lại 2 thằng đực rựa, chúng ta có thể tính chuyện quan hệ qua lỗ hậu được không?

Cái game này giống như cuộc đời vậy, bất cứ thứ gì tồn tại đều muốn đồ sát bạn

salt-and-sanctuary-listing-thumb-01-psvita-ps4-us-30nov15

Salt and Sanctuary được gọi là Dark Souls của thể loại 2D hành động, đồng nghĩa là nó vừa khó lòi vừa cóc thèm có tính logic nào. Điều này được thể hiện rõ ràng quá các đánh giá dưới đây:

– Cho tới giờ tất cả những thứ tôi gặp trong game này đều một là muốn giết tôi, hai là chửi thẳng vào mặt tôi như một con súc vật… chà nó làm tôi nhớ lại bố già của mình làm sao.

– Khi bí đường trong Dark Souls tôi lại chơi Salt and Sanctuary, và khi bí Salt and Sanctuary tôi lại chơi Dark Souls… và tôi đã không thấy mặt gia đình mình trong 10 ngày rồi.

Chỉ… 1 turn nữa thôi

civ-vi-feature

Nếu bạn đang tìm một game để giết thời gian, hãy thử Sid Meier’s Civilization VI. Nếu bạn muốn kiếm một siêu phẩm để chơi, hãy thử Sid Meier’s Civilization VI. Và nếu bạn muốn thử cảm giác gia đình tan vỡ… hãy vẫn cứ thử Sid Meier’s Civilization VI.

– “Ăn tối món gì đây” – vợ tôi hỏi

“Đặt Pizza cho nhanh” – tôi trả lời

“Khi nào anh”

“Chỉ… 1 turn nữa thôi”

10 tiếng đồng hồ sau tôi thấy xung quanh mình chỉ là bóng đêm vô tận, và trên bàn là tờ đơn li hôn của vợ.

– Tôi chọn Nhật và tạo ra tôn giáo đặt tên là Anime, sau đó tôi phóng 1 quả Nuke vào thẳng thủ đô đối thủ. Bây giờ không còn thằng nào dám ý kiến việc tôi xem Anime nữa cả.

civilization_vi_01-970x546-c

– 18 giờ: Vừa đi làm về, chỉ chơi vài turn thôi và sau đó sẽ ăn tối.

20 giờ: Cố xong turn này thôi và mình sẽ quyết tâm đi nghỉ.

22 giờ: Chỉ còn 10 turn nữa là xong Wonder rồi.

00 giờ: Tuyên chiến khắp mọi nơi.

4 giờ: Chỉ…1…turn… nữa…thôi.

8 giờ: A lô chào sếp, cho em xin nghỉ hôm nay, em nghĩ mình bị ung thư hay cái gì đó tương tự rồi.

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết: