Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Chế độ Ghost đổ bộ chiến trường CrossFire Legends ngay hôm nay

Theo thông tin từ NPH VNG thì ngay trong hôm nay, chế độ Ghost được nhiều game thủ yêu thích và trông ngóng nhất sẽ chính thức ra mắt.

Đã là một tín đồ của CF thì không ai không biết đến chế độ chơi GHOST kinh điển. Đây là chế độ chơi hấp dẫn, đưa cả cả hai phe GHOST và Người vào một cuộc đấu trí đỉnh cao vô cùng căng thẳng để giành chiến thắng trong mỗi ván đấu. Là phiên bản di động của CF nên CrossFire Legends tất nhiên cũng có chế độ chơi kinh điển này chỉ là ở phiên bản game hiện tại ở Việt Nam chưa được bổ sung vào. Vì vậy, đây là điều mà rất nhiều xạ thủ CFL Việt ngày đêm hối thúc NPH VNG sớm bổ sung chế độ chơi này vào game. Cuối cùng, vào ngay hôm nay 26/10, CrossFire Legends sẽ chính thức cập nhật thêm chế độ GHOST.

chế độ Ghost

Tương tự như phiên bản trên PC, ở chế độ GHOST, game thủ sẽ được chia làm 2 phe:

  • Ghost có nhiệm vụ dẫn nổ C4, khi không di chuyển sẽ tàng hình, chỉ dùng vũ khí cận chiến.
  • Người có nhiệm vụ tấn công Ghost, ngăn chặn ghost thực hiện dẫn nổ C4

chế độ Ghost

Mỗi trận đấu sẽ có 5 round, Ghost dẫn nổ C4 thành công tính thắng 1 round. Người ngăn chặn Ghost dẫn nổ C4 thành công được tính thắng 1 round. Bên nào thắng 5 round trước sẽ là bên chiến thắng. Để phát hiện và tiêu diệt Ghost, phe người ngoài việc nhìn thấy Ghost lúc chúng đang di chuyển còn có thể nghe tiếng thở và tiếng bước chân của Ghost.

 chế độ Ghost

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

chế độ Ghost

Để chào mừng chế độ chơi GHOST kinh điển có mặt trên chiến trường CrossFire Legends, NPH còn tung ra một event cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả xạ thủ khi chơi chế độ này. Event cực kỳ hấp dẫn là Chơi tích lũy chế độ GHOST diễn ra từ 26-31/10. Tất cả xạ thủ khi chiến đấu ở chế độ GHOST sau khi đạt được những cột mốc chiến thắng nhất định sẽ nhận được những phần quà rất giá trị:

  • 1 trận tặng: M4A1 Fantasy (3 ngày)
  • 3 trận tặng: Blade 2017 (7 ngày)
  • 7 trận tặng: XM1014-Fire (7 ngày)
  • 15 trận tặng: AA12-Buster (7 ngày)

Với sự có mặt của GHOST chiến trường CrossFire Legends chắc chắn sẽ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Tất cả các xạ thủ CFL hãy sẵn sàng tinh thần để cùng nhau chiến chế độ GHOST nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...