Chào năm 2020!

Chúng ta đã chính thức bước sang năm 2020 và sẽ là một năm mới của cộng đồng game với nhiều game mới và những trải nghiệm mới.

Chào các Mọt!

Chúc mừng năm mới 2020! Thực ra tôi sẽ trình bày ngắn gọn thông điệp năm mới của Mọt Game vì cần… để dành lại cho phần chúc mừng tết nguyên đán sẽ tới trong khoảng 3 tuần nữa.

Chúng ta đã cùng nhau bước qua một năm nữa với nhiều diễn biến của làng game, nhiều tựa game mới mang theo những trải nghiệm mới và tất nhiên là những bài viết hấp dẫn trên Motgame.vn.

Chào năm 2020!

Năm 2020 sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục đón chào những cái mới sẽ đến dần dần như Final Fantasy VII Remake, Cyberpunk 2077, Resident Evil 3 Remake và ti tỉ thứ khác nữa. Tất nhiên là Mọt Game sẽ có những bài viết về chúng và nhiều vấn đề khác trong làng game.

Trong năm qua, Mọt cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ các bạn đọc. Khen có, chê có và đặc biệt là chửi cũng có khi ý kiến nêu lên trong bài viết đi ngược lại với thứ mà một vài bạn tin rằng là “chân lý”. Qua đây Mọt cũng muốn nhắn với bạn đọc rằng Motgame.vn là một trang tin cộng đồng. Tại đây, chúng ta sẽ có nhiều ý kiến và niềm tin khác nhau được thể hiện qua các bài viết.

Có người thích bỏ tiền mua game lại có người thấy chơi game lậu là một giải pháp, có người cho rằng game khó mới thấy được tài năng của người chơi thì cũng có người cho rằng game là giải trí tại sao phải khổ ải như vậy? Team Mọt Game cũng vì thế mà có những bài viết thể hiện từng góc nhìn, từng luồng ý kiến trái chiều để cho thấy sự đa dạng của cộng đồng game thủ chúng ta.

Chào năm 2020!

Năm 2020 đang đến và theo sự biến đổi không ngừng của công nghệ và game là một phần trong đó, chúng ta sẽ lại có những sự kiện mới, những vấn đề tranh cãi mới. Và từ đó lại có những bài viết với những góc nhìn có thể làm một số bạn cảm thấy tức giận trong khi một nhóm khác cho rằng nó hợp lý. Mọt không nói rằng các bạn phản ứng là sai, nhưng bạn cần phải nhớ rằng cộng đồng chúng ta bao gồm những thành phần đa dạng và những ý kiến cũng đa dạng đôi khi trái chiều nhau. Bạn không cần phải chấp nhận ý kiến trái với ý bạn là đúng, bạn chỉ cần hiểu rằng ngoài kia, có những game thủ có suy nghĩ ngược với mình và điều đó làm nên sự đa dạng của chúng ta.

Đón chào một năm mới, Team Mọt tiếp tục hy vọng sẽ đồng hành cùng cộng đồng game trải qua những tựa game mới, những sự kiện mới sắp tới. Để chúng ta sẽ có thêm những bài viết chào năm mới, sinh nhật Mọt Game, chém gió và đủ thứ chuyện trong làng game và có thể là những comment khích lệ, than phiền hay… chửi bới mới.

Chào năm 2020!

Nhưng đó là chuyện tương lai, giờ là lúc chúc mừng năm mới. Ai có bạn gái thì chở bạn gái đi chơi, ai có gia đình thì đi chơi cùng gia đình, ai có bạn bè thì cứ bù khú còn ai FA thì cứ… tiếp tục chơi game thôi.

Tạm biệt, hẹn năm 2020 sẽ gặp lại!

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận