Deepweb - một nơi mà ít ai biết đến nhưng luôn tồn tại và hiện diện trong mỗi chúng ta. Và game thủ có thể khám phá nó trong tựa game dưới đây:

Deepweb luôn luôn dấy lên nỗi tò mò của game thủ không chỉ bởi nội dung đen tối, kinh dị được đăng tải trên các trang web đó và hơn nữa là cách thức khó khăn, phức tạp để có thể truy cập được các trang web trên. Tất nhiên không phải ai muốn là có thể vào được các trang web trên, và để đơn giản hóa điều đó Welcome to the game sẽ đưa bạn đến với deepweb một cách dễ dàng hơn, và cái giá phải trả cũng khá đắt đỏ khi các Hacker có thể xâm nhập vào máy bạn, tìm địa điểm và bắt cóc cả người chơi. Chào mừng đến với trò chơi Welcome to the game.

Chào mừng đến với tựa game Welcome to the game: Xâm nhập Deepweb

Chào mừng đến với trò chơi

Deepweb

Welcome to the game là tựa game đến từ một Studio nhỏ lẻ mang tên Reflect Studio. Với cách chơi đặc biệt và khai thác yếu tố deepweb khiến tựa game này lôi kéo đông đảo người chơi trong đó có cả youtuber Pewdiepie. Trong Welcome to the game, người chơi sẽ phải làm việc trên một máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Linux, chiếc máy đã được người bạn thân là Adam đã chuẩn bị sẵng sàng để truy cập Deepweb.

Deepweb

Để truy cập các trang Deepweb này, người chơi sẽ phải truy cập chúng qua trình duyệt A.N.N đã được tinh chỉnh. Những điều đó có lẽ nghe quá khó với bạn, đừng lo, vì người bạn Adam sẽ gọi điện và hướng dẫn bạn qua những phần cơ bản. Và tốt bụng hơn, Adam đã đặt trang chủ của trình duyệt A.N.N là trang DeepWeb Wiki, một danh sách các trang web chỉ có thể truy cập vào những khung giờ nhất định.

Xâm nhập vào Deepweb

Deepweb

Có hàng tá các trang web đen chứa những nội dung người lớn như buôn bán cỏ, ma túy, cần sa, vũ khí. Dollmakers biến người thành nô lệ tình dục hay một trang confession nơi mà người dùng có thể thổ lộ những suy nghĩ bệnh hoạn nhất. Hãy cẩn thận với những trang web này nhé, vì nội dung của nó khó có thể quên được và gây ám ảnh cho người chơi. Mục tiêu của người chơi là phải tìm được trang Red Room, trang chứa những nội dung giết hay tra tấn con người. Người chơi sẽ phải tự tìm đường vào trang web này, với chìa khóa là các dãy kí tự được giấu trong các trang được đề ở Deepweb Wiki. Để lưu các mật mã này người chơi có thể dùng Note trong game để tạm lưu các nội dung người chơi tìm được, hoặc mật khẩu, tài khoảng của các người chơi khác.

Những cuộc tấn công của Hacker

Deepweb

Trong quá trình lướt Deepweb, người chơi sẽ bị làm phiền bởi các hacker cố xâm nhập máy tính bạn để ăn cắp dư liệu. Có 2 loại tấn công, DDos hack và Krenel hack, với mỗi hình thức hack khác nhau người chơi sẽ phải chống lại với những cách chống lại khác nhau. Với tấn công DDos hack, người chơi sẽ chống lại với mini game đơn giản với việc xoay các hướng mũi tên tìm đường cho hướng tấn công dẫn ra ngoài. Với Kernel Hack sẽ gây khó khăn hơn cho người chơi với hàng loạt mã để gỡ rối chương trình xấu. Thời gian lướt Deepweb càng lâu, các hình thức Hack sẽ gia tăng và gây khó khăn hơn cho người chơi.

Deepweb

và cả những cuộc bắt cóc

Deepweb

Trong phần giới thiệu về Deepweb, Adam sẽ nhắc đến câu truyện kinh dị thành thị với những người sử dung Deepweb quá lâu, đào được quá nhiều thông tin sẽ bị các Hacker bí ẩn bắt cóc. Đừng quá khinh thường câu chuyện này, bởi vì họ se “ghé thăm” người chơi bất kì lúc nào. Bạn sẽ nhận biết được sự có mặt của họ khi nghe tiếng cửa mở, bước chân, hay đồ vật đổ bể trong nhà. Người chơi cần ngay lập tức tắt đèn và giữ hoàn toàn im lặng. “Im lặng” ở đây chính là nghĩa đen bởi Welcome to the game sử dụng cả micro của máy tính để tăng trải nghiệm cho game. Sau một thời gian tắt đèn và im lặng, người chơi có thể yên tâm tiếp tục tìm hiểu rốt cuộc Red Room chứa những gì.

_FIn1sH.Exe_

Deepweb

Với nội dung kinh dị từ các trang Deepweb, người chơi sẽ không ít lần giật mình bởi các thông báo ầm ĩ của các cuộc tấn công điện tử, các trang web có âm thanh kì quái và cả những tiếng bước chân của kẻ hacker muốn bắt cóc bạn. Bao trùm Welcome to the game là một không gian căng thẳng, quái dị và không thiếu sợ hãi. Hãy mau nhanh tay tìm Red Room trước khi chúng bắt được bạn. Welcome to the game là một tựa game kinh dị, tâm lý thích hợp cho những game thủ đầy tò mò về Deepweb cũng như muốn một lần được trải nghiệm cảm giác của một Hacker. Tuy nghe dễ, nhưng tựa game này sẽ thử thách bạn cho đến cực độ. Chào mừng đến với trò chơi.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Welcome to the Game II

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
8.3
ĐÁNG CHƠI
ĐỒ HỌA7
ÂM THANH7.5
GAMEPLAY9.2
CỐT TRUYỆN9.2
GIÁ TRỊ CHƠI LẠI8.8