Chân Tam Quốc 2 và lối chơi dụng binh bình thiên hạ của game thủ Mobile

Chân Tam Quốc 2 tựa game chiến thuật SLG đỉnh cao mà nhà phát hành Funtap vừa giới thiệu với game thủ mobile trong tháng 10-2020 vừa qua

Cuộc chiến tam quốc Ngụy Thục Ngô luôn là nguồn cảm hứng bất tận đối với game thủ, có người cho rằng Thục xứng đáng trở thành người chiến thắng cuối cùng, cũng có người cho rằng Ngô đủ khả năng nắm thiên hạ… Và nếu đặt bản thân vào thời đại chiến loạn này, game thủ sẽ dụng binh ra sao khi cả 3 nước và các thế lực như Đổng Trác, Lữ Bố, Viên Thiệu… luôn là hiểm họa mỗi khi bạn cắt quân đánh thành, câu trả lời thật sự nằm ở Chân Tam Quốc 2, tựa game chiến thuật đỉnh cao mà nhà phát hành Funtap đã giới thiệu đến cộng đồng vào ngày 19-10-2020 vừa qua.

Chân Tam Quốc 2 và lối chơi dụng binh bình thiên hạ của game thủ Mobile

Với lối chơi chiến thuật độc đáo, Chân Tam Quốc 2 là bức tranh khắc họa rõ nét thời đại chiến loạn cuối đời nhà Hán với kho dữ liệu hơn 300 vị tướng nổi danh lịch sử, mỗi vị tướng đều có chỉ số và kỹ năng riêng để game thủ vận dụng tùy tình hình chiến trận. Ngoài ra mặc dù là game mobile nhưng Chân Tam Quốc 2 vẫn đem đến cho game thủ cảm giác giao tranh chân thật khi điều binh khiển tướng với khả năng điều động hơn 1000 quân giao tranh. Ở một góc độ nào đó, Chân Tam Quốc 2 đem đến cho Mọt cảm giác tương tự như đang chơi Total War kết hợp với Romance of Three Kingdom.

Chân Tam Quốc 2 và lối chơi dụng binh bình thiên hạ của game thủ Mobile

Bên cạnh đó mặc dù các vị danh tướng thể hiện sức mạnh thông qua chỉ số và năng lực tuy nhiên khác với những tựa game Pay to win khác, tính chiến thuật của Chân Tam Quốc 2 được đề cao hơn khi phân chia class rõ ràng cho từng vị tướng như Lữ Bố là tướng sát thương vật lý mạnh mẽ nhưng vẫn có thể bị khắc chế nếu game thủ có một đội hình phối hợp tốt giữa đỡ đòn, sát thương phép và hỗ trợ/ hồi phục.

Chân Tam Quốc 2 và lối chơi dụng binh bình thiên hạ của game thủ Mobile

Ngoài đồ họa và lối chơi hấp dẫn, Chân Tam Quốc 2 còn đặc biệt thu hút cộng đồng khi nhà phát hành Funtap tỏ ra khá thoáng tay khi sẵn sàng tặng quà đền bù cũng như Gift Code hỗ trợ tân thủ tại Fanpage. Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải game tại đây nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận