NULL

CEO David Brevik rời Gazillion Entertainment

Năm 1993, David Brevik cùng bạn bè đã thành lập Blizzard North, một trong những tựa game đầu tiên của ông chính là Diablo.

Vì sự cống hiến của mình, GameSpot liệt kê ông đứng thứ 4 trong danh sách những con người có ảnh hưởng nhất trong làng game.

Tuy là một nhà lập trình lâu năm, ông dần đảm nhiệm công việc quản lý và PR nhiều hơn. Sáu năm trước, ông trở thành CEO của Gazillion Entertainment, đảm nhiệm sản xuất cho những tựa game free-to-play. Một trong số đó chính là Marvel Heroes.

maxresdefault (1)

 

CEO hiện thời của Gazillion Entertainment là Dave Dohrmann phát ngôn rằng sự ra đi của ông rất đáng ngưỡng mộ, và hiện đang tìm người thay thế.

Nói chuyện với trang tin tức Gamasutra, ngài David nói rằng đây không phải là quyết định dễ dàng và ông rất muốn quay lại công việc lập trình game. “Tôi sẽ tiến vào cộng đồng game độc lập,” ông phát biểu “Tôi sẽ quay lại với công viêc tôi thích nhất: làm game. Sẽ có nhiều thứ để nói hơn vào tương lai.”

David không phải là người duy nhất rời bỏ giới làm game mainstream để đi làm game độc lập. Làng game indie luôn có chỗ cho những kẻ đam mê làm và chơi game, và quá chán ngán những ‘siêu phẩm’ đang đi vào lối mòn của dòng chính thống.

Ê kíp của 'Vane' cũng từng tham gia vào siêu phẩm The Last Guardian trước khi quay sang dự án độc lập này để 'giữ lửa'.

Ê kíp của ‘Vane’ cũng từng tham gia vào siêu phẩm The Last Guardian trước khi quay sang dự án độc lập này để ‘giữ lửa’.

Nguồn: IGN.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...