Cầu thủ trong FIFA Online 4 – Inaki Williams 18+5

Bạn không giỏi rê dắt khi tấn công biên nên muốn tìm một RW / LW có lối đá đơn giản và mạnh mẽ? Vùng Motgame đến với review ngắn của Inaki Williams 18+5 nhé

Nếu các bạn nghĩ đa phần các cầu thủ chạy cánh đều thấp nhỏ lắt léo và có phần yếu ớt, thì cái tên Inaki Williams mà Motgame giới thiệu sau đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Cầu thủ sinh năm 1994 người Tây Ban Nha là tiền đạo cánh có thể hình cực kì lí tưởng (Chiều cao 186cm / Nặng 79kg). Với thẻ 18+5 thì Williams có chỉ số tổng quát các vị trí lần lượt là ST 80 / RW 81 / LW 81.

Williams 18

Bảng chỉ số của Williams 18+5

Tốc độ

Đây chính là điểm mạnh nhất của Inaki Williams 18+5. Cầu thủ hiện thuộc biên chế Athletic Bilbao có khả năng dốc bóng ở biên với tốc độ “bàn thờ”, bứt phá rất nhanh ở đoạn ngắn. Nhiều cầu thủ có thể là chỉ số chạy “ảo” so với ingame, nhưng riêng trường hợp của Williams là “hàng thật” nha anh em. Nếu đá ở vị trí tiền đạo cắm (ST), Williams 18+5 có thể tận dụng khá ổn các đường chọc khe của các tiền vệ công (CAM) hay tiền vệ trung tâm (CM), đặc biệt là chọc khe bổng – nhưng dĩ nhiên là không thể có độ nhạy bén như các tiền đạo cắm thực thụ kiểu Torres hay Owen được.

Tuy nhiên do Thể lực của Williams 18+5 chỉ ở mức trung bình khá nên đừng cố lạm dụng nhé!

Khả năng tranh chấp tay đôi

Dù có thể hình được liệt vào cỡ “Nhỏ”, nhưng thực tế thì kích cỡ ingame của Inaki Williams 18+5 lại không hề nhỏ một chút nào. Cùng với độ trâu bò lực điền có sẵn (Sức Mạnh 85) thì húc nhau với thanh niên này là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên đừng có cậy sức khoẻ nếu gặp phải dạng hàng cứng như Ramos hay Van Djik nhé các bạn. Williams 18+5 cũng không phải là mẫu tiền đạo có khả năng làm tường quá tốt.

Williams 18

Inaki Williams là tiền đạo cánh rất khoẻ và to cao

Do cao ráo và khả năng bật nhảy ngon lành cành đào (Nhảy 86) nên Williams 18+5 cũng không hề yếu trong những tình huống không chiến. Đó cũng là lí do ngoài đá cánh thì cầu thủ này cũng được các HLV Online ưa dùng ở vị trí tiền đạo cắm (ST). Tuy nhiên dù tranh chấp trên không không quá tệ nhưng việc dứt điểm bằng đầu lại chỉ mang tính hên xui đối với Williams 18+5.

Các ST sút hai chân như một trong FIFA Online 4, họ là ai?
Bạn có ức chế khi đối mặt thủ môn mà sút bóng chỉ "xịt" vì rơi vào chân không thuận? Hãy sắm ngay một trong những các ST sút hai chân như một trong danh sách dưới đây nhé...

Sút bóng

Kĩ năng dứt điểm của Inaki Williams 18+5 được đánh giá là “lúc nổ lúc xịt”. Độ ổn định trong các cú sút của anh chàng này gần như là không có. Đôi khi anh có thể tung ra những tình huống siêu phẩm, nhưng đôi lúc lại có những cú sút đi vọt xà, đập cột…một cách cực kì khó hiểu. Các chỉ số có liên quan ở đây là Dứt Điểm 78,Sút Xa 79, Lực Sút 85, Sút Xoáy 53. Với các tình huống đối mặt thủ môn thì Inaki Williams 18+5 cũng không tạo được quá nhiều niềm tin cho người điều khiển, đặc biệt là nếu bạn sử dụng cách sút Z+D vì khả năng sút xoáy của cầu thủ người Tây Ban Nha dở tệ.

Williams 18+5

Khả năng sút bóng cũng như chuyền bóng của Inaki Williams không có độ ổn định cao

Chuyền bóng

Đây tiếp tục không phải là một điểm quá mạnh của cầu thủ người Tây Ban Nha. Với các chỉ số Chuyền Ngắn 80, Chuyền Dài 68 Tạt Bóng 79 đều chỉ ở mức trung bình khá. Đây là cầu thủ thiên về lối chơi cá nhân, tự mình rê dắt đột phá thay vì phối hợp hay tìm cách tạt bóng vào cho trung phong cắm phía trong vòng cấm. Nếu bạn là một tín đồ của tiki-taka thì Motgame khuyên bạn nên bỏ qua Williams 18+5 đi nhé!

fifa online 4

Các bạn đã dùng Inaki Williams 18+5 trong FIFA Online 4 bao giờ chưa? Nếu dùng rồi thì hãy nêu cảm nghĩ của cá nhân bạn về cầu thủ này nhé. Và đừng quên truy cập trang chủ trò chơi (https://fo4.garena.vn/) và tải game về thưởng thức ngay bây giờ, hoặc tải game qua ứng dụng quản lý game của Garena.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận