PC/CONSOLE

Câu chuyện chưa kể khi ức chế vì thái độ xấu của đồng đội?

Câu chuyện chưa kể khi ức chế vì thái độ xấu của đồng đội?

Phần 1: Sinh thành

Chuyện kể rằng ở xứ Sao Xẹt, có ngôi làng Sao Đỏ, có một thanh niên tên Game Thủ (Gọi tắt là Thủ). Thủ nức tiếng khắp gần xa, nghe đồn từ lúc mới sinh ra đã có dị tượng. Thiên địa biến sắc, phong vân vần vũ liên tục trong ba ngày ba đêm. Vào lúc đó, có hai đạo sĩ vừa mù vừa câm tên gọi là S và M, đi ngang qua nhìn thấy vậy thì giật mình mà phán rằng: “Thằng bé này đẻ ra đã khóc mà không cười, lớn lên ắt thành đại sự”. Hai đạo sĩ về sau dựa theo giờ sinh tháng đẻ của Thủ mà đi bốc mộ làm phép, làm ra hai tạo vật chấn động nhân gian gọi là: Bóc (tên thường gọi là Xbox) và Sân (Playstation) khiến bao người điên đảo.

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (2)

Thủ lớn lên như rồng phượng trong loài người, 3 tuổi biết bò, 6 tuổi biết đi và 10 tuổi bắt đầu đái bậy khắp nơi, gia đình thấy thế phục lắm mới bèn gọi ông Bi Xi (PC) là thầy đồ giỏi nhất làng về kèm cặp. Ông giáo Xi thấy thằng bé gặp mình mà không chào, lại vén quần tính làm một bãi nước thải thì hài lòng lắm, khen rằng Thủ có khí chất, về sau không làm cheater thì cũng làm feeder phá game nên tự nhận hổ thẹn chưa bằng, nói xong quay người bỏ đi mất cùng với mớ DLC chào hàng thất bại.

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (3)

Thủ đến năm 12 tuổi thì thông minh nổi tiếng khắp gần xa, ngày ngày đến lớp của ông Xi mà học, vừa feed vừa cheat tung tóe, đôi khi ngẩng đầu lên thốt lên câu chửi thề khiến các bằng hữu đồng môn nể phục mười phần, đi đến server game online nào là y như rằng ba hôm sau bị đuổi cổ ngay tắp lự.Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (4)

Đến năm 15 tuổi thì thầy giáo Xi đã không còn gì để dạy cho Thủ nữa, vừa khóc vừa lấy tờ sớ game online đã ban IP của làng đưa cho Thủ mà nói:

- Nay con đã kế thừa thừa y bát của ta, đi tới đâu là người ta liền ban IP làng ta tới đó, thầy đã không còn gì để truyền thụ cho con nữa, hãy vân du thiên hạ, tạo phúc cho chúng sinh.

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (5)

Ngày Thủ xuất phát cả làng vui mừng đưa tiễn, nhà nhà hân hoan mừng rỡ. Trước lúc đi xa, Thủ có dặn lại rằng, về sau mọi người có đi đâu cũng nhớ phải giữ vững tinh thần, không để ngoại địch bắt nạt. Thanh niên trong làng nghe lời cứ thế phát huy, chơi game online bước đầu là chửi thề, bước hai dùng cheat/hack rồi sau đó là feed vô cùng, thành tích khiến các nơi gần xa nể sợ, hổ thẹn tránh xa làng Sao Đỏ mười vạn dặm không dám đến gần.

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (7)

Trở về làng sau bao năm xa cách, Thủ nhận ra làng Sao Đỏ giờ mới khác làm sao, thanh niên trong làng đã biết cách Fake IP để chơi game. Trình độ đã đạt đến cảnh giới lô hỏa thuần thanh, tay vừa feed mà mồm vẫn luôn miệng chửi không ngừng. Thủ thấy vậy thì tự cảm thấy hổ thẹn khôn nguôi, mang tiếng đi xa mà không làm được gì, còn khiến trình độ bản thân thấp xuống, lòng nặng trĩu không dám về nhà.Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (8)

Thủ đi trong mông lung vô định, ngẫu nhiên sao lại trở về ngôi trường cũ, trông thấy ông giáo Xi vẫn đang dạy học vô cùng hăng say. Thầy trò gặp nhau mừng mừng tủi tủi, Thủ đem chuyện mình lịch lãm mấy năm qua nói lại, sau đó xin một lời khuyên từ người thầy cũ. Ông giáo C nghe xong thì trầm ngâm không đáp, hồi lâu đi vào rồi lấy ra một thứ rồi nói:

- Đạo học trong trước tiên phải lấy nhân ái làm gốc, con bị như ngày hôm nay chính là do không chịu trao dồi kiến thức, nay ta có thứ này truyền lại mong rằng sẽ giúp được con.Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (10)Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (11)

Nói rồi ông giáo Xi bóc từng lớp vải lấy một game eSports có tên “LMHT” hay còn gọi là Lờ Ô Lờ đưa cho Thủ, nghe đồn đây là báu vật trấn sơn của phái Sửu Nhi (Trẩu Tre) truyền lại đã thất lạc nhiều năm, chứa đựng biết bao huyền cơ trong thiên hạ.

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (12)

Thủ rưng rưng nước mắt đón lấy, lòng bùi ngùi mở ra trang đầu tiên của bí kíp:

- Phàm mọi việc trong thiên hạ, nếu muốn thắng thua phải nhớ kỹ động viên đồng đội, khích lệ đạo hữu bằng 2 câu nói: “Oc chos” và “Tao Ya-sua 20 phút gg gank team”…..

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội (13)

Chuyện về sau nghe nói Thủ nhờ bí kíp kia mà hùng bá tứ phương, đem tinh thần vừa feed vừa cheat/tool hack vừa luôn miệng chửi “Oc chos” trong “LMHT” lên tới đỉnh cao, đạt thành hóa cảnh phiêu ngự kiếm phi không. Thanh niên trong làng biết tiếng nô nức kéo đến xin đầu nhập môn sinh, tự cạo trọc đầu khắc chữ “Trẩu tre” lên trán để tỏ rõ lòng thành, tất cả đều thấm nhuần tư tưởng muốn thắng người thì trước hết phải làm đồng đội tin vào ta. Câu nói “Oc chos” vì thế trở thành châm ngôn cửa miệng của thanh niên làng Sao Đỏ, được lưu truyền mãi tới ngày nay.

Chuyện-dài-chưa-kể-Ức-chế-vì-thái-độ-xấu-của-đồng-đội

Do đó nếu như khi chơi game online mà gặp các hậu nhân của thanh niên làng cờ đỏ, những người mang dòng máu“trẩu tre”  liên tục nói những câu bắt đầu bằng “Óc…”, thì phải biết đây là tinh hoa đúc kết qua bao nhiêu thế hệ mới được đó.

LỊCH ĐĂNG VIDEO

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

user_avt
Bình luận nội dung
Gửi

Cùng chuyên mục

Câu chuyện về những con BOSS trong Diablo IV
PC/CONSOLE

Câu chuyện về những con BOSS trong Diablo IV

h huongtran123

06/06/2023

Bữa giờ mọi người đã hạ gục được boss thế giới Ashava lần nào chưa ạ? Và bạn có biết rằng mỗi con boss trong Diablo 4 như Lilith, Duriel hay Astaroth đều ẩn giấu những câu chuyện thú vị đằng sau không?

Creaks: Cơn ác mộng hỗn loạn trong chính ngôi nhà của bạn
PC/CONSOLE

Creaks: Cơn ác mộng hỗn loạn trong chính ngôi nhà của bạn

h huongtran123

02/06/2023

Creaks, một tựa game giải đố được phát triển bởi Amanita Design mang gam màu u ám, với câu chuyện xoay quanh một thế giới quái vật tồn tại trong chính căn nhà của bạn.

Alone in the Dark: Nhìn lại dòng thời gian trong game
PC/CONSOLE

Alone in the Dark: Nhìn lại dòng thời gian trong game

h huongtran123

02/06/2023

Tiếp nối thành công của các phiên bản làm lại như Resident Evil và Dead Space, Alone in the Dark đã khiến fan vô cùng phấn khích khi công bố sẽ ra mắt mắt bản remake vào tháng 10 năm nay.

Những cô dâu trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy
PC/CONSOLE

Những cô dâu trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy

h huongtran123

01/06/2023

Sau khi phân tích chán chê các trailer thì mới đây nhà Mọt lại có suy nghĩ về các cô dâu trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy. Hãy cùng xem qua danh sách những tân nương đó để xem ai mới là waifu trong lòng của bạn nha.

VTC thông báo ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của Truy Kích PC
PC/CONSOLE

VTC thông báo ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của Truy Kích PC

HelenTran

30/05/2023

Mới đây Fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã thông báo ngày ra mắt Alpha Test, theo đó 08/06/2023 game sẽ mở phiên bản trải nghiệm sớm giới hạn cho duy nhất 500 tài khoản.

Nine Sols: Siêu phẩm mới của Nến Đỏ?
PC/CONSOLE

Nine Sols: Siêu phẩm mới của Nến Đỏ?

h huongtran123

29/05/2023

Vốn đang rất thành công với thể loại game kinh dị với những Detention và Devotion, Red Candle tự nhiên quay xe chuyển hướng sang làm game nội dung thần loại đồ họa kute với Nine Sols. Liệu đây có phải là nước đi mạo hiểm của nhà Nến Đỏ?

Áo Cưới Giấy 5: Chuyện tình Lương Chúc tái xuất giang hồ?
PC/CONSOLE

Áo Cưới Giấy 5: Chuyện tình Lương Chúc tái xuất giang hồ?

h huongtran123

27/05/2023

HeartBeat Plus vừa tung trailer tiếp theo của Áo Cưới Giấy 5, tiết lộ thêm một số thông tin thú vị để bà con tha hồ đồn đoán về cốt truyện của trò chơi. Nhà Mọt dĩ nhiên cũng có một số nhận định thú vị về chuyện này, hãy cùng xem trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Top kẻ thù đáng sợ trong Outlast Trials
PC/CONSOLE

Top kẻ thù đáng sợ trong Outlast Trials

h huongtran123

27/05/2023

hành trình của Reagent trong Outlast Trials đã kết thúc hoặc tiếp diễn theo cách anh ta không mong muốn. Tuy nhiên do thời lượng của video chúng ta vẫn chưa có dịp tìm hiểu về những kẻ thù trong game. Vậy tại sao không thử tìm hiểu cùng bọn mình trong video ngày hôm nay?

Filthy Us - Chương 1: Pháo hoa rực rỡ
PC/CONSOLE

Filthy Us - Chương 1: Pháo hoa rực rỡ

h huongtran123

25/05/2023

Mỗi bậc phụ huynh đều sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau với con cái, nhưng chung quy mỗi hành động đều phải xuất phát từ tình yêu thương, nếu không nó sẽ trở thành một bi kịch mà đứa trẻ ấy dù may mắn trưởng thành vẫn không bao giờ thôi ám ảnh.

The Outlast Trials: Khởi đầu của ác mộng
PC/CONSOLE

The Outlast Trials: Khởi đầu của ác mộng

h huongtran123

23/05/2023

Outlast là cái tên quá quen thuộc với những ai yêu thích thể loại game kinh dị. Sau thành công của Outlast 2, phiên bản tiếp theo của dòng game này với tên gọi The Outlast Trials đã chính thức ra mắt. Hãy cùng Mọt Game tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra nhé!

X