Cat Knight Story – Game thử thách lòng kiên nhẫn

Cat Knight Story là một game đi cảnh theo màn với cách chơi và đồ họa retro, chắc chắn có thể giúp các Mọt Game giải trí hiệu quả.

Bạn chờ đợi mỏi mòn phiên bản iOS của Super Meat Boy trong mịt mù ảm đạm vì có vẻ như ngày đó sẽ không bao giờ tới? Hãng Asura Game Studio sẽ cho bạn một chút tia hi vong, thứ mà đội ngũ Team Meat đã không làm được với tựa game sắp ra mắt Cat Knight Story. Phải, đây là một game về mèo, với nhiều điểm cộng sẽ khiến mọi người thích thú. Với gameplay “khốc liệt”, ai yêu thích những trò căng mát lẹ ty chắc chắn sẽ gặp thách thức mới. Chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy sự ảnh hưởng của Super Meat Boy lên game này qua trailer đầu tiên của Cat Knight Story.

Qua trailer chúng ta có thể thấy tuy với kết cấu và cách chơi dễ hiểu nhưng từng màn của Cat Knight Story không hề đơn giản để vượt qua một chút nào. Hình ảnh dẽ thương càng làm tâng mức độ ức chế thêm cho người chơi. Nhưng chính vì thế game hoàn toàn dễ dàng gây nghiện.

 

Asura Game Studio hiện tại đang tìm những người tình nguyện chơi thử beta test cho Cat Knight Story để thu thập những phản hồi lẫn đề xuất nhằm cải thiện và hoàn chỉnh game nhiều hơn trước khi chính thức phát hành. Game được dự tính sẽ ra mắt vào tháng sau và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...