Cardfight!! Vanguard mùa mới được giới thiệu tại Tp.HCM và Hà Nội

Cơ chế chơi mới, nội dung mới cũng như những quân bài mới nhất của tựa game Cardfight!! Vanguard sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong tháng 5 và 6 này.

Cardfight!! Vanguard là tựa game thẻ bài được phát hành bởi công ty Bushiroad (Nhật Bản), là một trong những tựa game thẻ bài phổ biến nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, các cộng đồng Cardfight !! Vanguard vẫn phát triển và sinh hoạt thường xuyên hàng tuần tại nhiều nơi trên cả nước.

Cardfight!! Vanguard

Cardfight!! Vanguard chính thức bước sang giai đoạn mới

Vào tháng 5 này, tựa game Cardfight!! Vanguard sẽ bước vào giai đoạn thứ ba trong chuỗi phát triển của mình với tên gọi V – Series. Trong phần mới này, người chơi sẽ có dịp gặp lại nhiều quân bài quen thuộc nhưng dần bị quên lãng do “out meta”.

Cardfight!! Vanguard

Một giải đấu thu hút đông người chơi Vanguard tại Tp.HCM

Có thể nói, đây là thời điểm thích hợp nhất để người chơi mới có thể đến với tựa game này. Với những nội dung mới được thay đổi, người chơi mới sẽ có thể dễ dàng tiếp cận lối chơi nguyên bản của Cardfight!! Vanguard, bỏ qua những cơ chế rối rắm của G-Zone trong phần trước.

Cardfight!! Vanguard

Cộng đồng người chơi Vanguard vẫn đang phát triển


Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện được mong chờ nhất là Vanguard Caravan 2018 cũng đã được nhà phân phối FD Card Shop đem đến Việt Nam. Đây là chuỗi sự kiện độc nhất vô nhị, khi người chơi sẽ được tặng miễn phí 1 bộ bài chính hãng của Cardfight!! Vanguard. Đây là lần đầu tiên, người chơi có thể nhận hoàn toàn một bộ bài thật 100% hàng chính hãng, có thể tham gia vào bất kỳ giải đấu nào, mà không tốn bất kỳ chi phí gì.

Cardfight!! Vanguard

Chuỗi sự kiện Caravan 2018 tại Hà Nội và Tp.HCM

Theo công bố, lịch sự kiện Vanguard Caravan 2018 sẽ diễn ra tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần đến tham dự, người chơi sẽ nhận được một bộ bài chính hãng, đồng thời sẽ được những người chơi hàng đầu hướng dẫn làm quen với tựa game này. Bên cạnh đó, vô số những phần quà chính hãng sẽ chờ đợi người chơi mới ngay trong hè này.

BlazBlue Cross Tag Battle
BlazBlue Cross Tag Battle: Kỷ nguyên “đánh hội đồng” bắt đầu
Sau những thành công của những tựa game đối kháng Tag Team, BlazBlue Cross Tag Battle sẽ là cái tên kế tiếp xuất hiện trong cuộc chiến.

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/FDcardshop/

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...