Caravan War, game chiến thuật do người Việt sản xuất chuẩn bị ra mắt

Caravan War là tựa game mới nhất của Hiker Games, studio Việt khá nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng như Toy Odyssey và FZ9: Timeshift.

Theo đó Caravan War sẽ là tân binh mới nhất dưới trướng của Hiker Games, nhà sản xuất VN khá nổi tiếng với các tựa game chất lượng cao như 7554, Toy Odyssey và FZ9: Timeshift.

Cha đẻ của Toy Odyssey chuẩn bị giới thiệu Caravan War đến game thủ Việt

Với game thủ Việt từ lâu Hiker Games đã không còn là một cái tên quá xa lạ, khởi đầu với thương hiệu Emobi Game, nhà sản xuất này từng làm dấy lên phong trào đánh giá lại game Việt bằng cái nhìn rộng lượng hơn thông qua các trò chơi chất lượng cao do chính người bản xứ sản xuất như 7552, 2112 và Toy Odyssey là đỉnh cao của studio này khi vinh dự được xếp hạng cao tại Greenlight của Steam.

Greenlight là gì? Về cơ bản đây là một tính năng do Valve phát triển và áp dụng cho Steam. Nhờ tính năng này, bức tường vô hình ngăn cách người chơi với các nhà phát triển sẽ bị xóa bỏ. Qua đó, các nhà phát triển sẽ dễ dàng trực tiếp tiếp cận người chơi, đón nhận những phản hồi của họ và cải thiện trò chơi. Với hơn 50 triệu người dùng, việc này sẽ giúp quá trình trải nghiệm trò chơi của người chơi thêm hoàn hảo.

Không những thế Hiker Games còn tiếp tục sáng tạo thêm chút tự hào nhỏ nhoi cho làng game Việt khi chào sân FZ9: Timeshift – một sản phẩm bắn súng với cơ chế quay chậm thời gian từng có trước đây. ​Nhưng mọi thứ chưa dừng lại ở đó khi mới đây Hiker Games đã lộ diện dự án mới nhất của mình… một tựa game di động vẫn còn đang trong màn bí ẩn mang tên Caravan War.

Caravan War, dự án game chiến thuật mới do người Việt sản xuất chuẩn bị ra mắt

Caravan War, dự án game chiến thuật mới do người Việt sản xuất chuẩn bị ra mắt

Về cơ bản do NSX chưa tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm nên chỉ với những hình ảnh concept art nhiều người cho rằng Caravan War mang phong cách đậm chất hoạt họa với hình ảnh gợi nhớ mạnh mẽ về Clash of Clans. Tuy nhiên với truyền thống phát triển vô vàn sản phẩm độc đáo, chắc chắn Caravan War sẽ tạo nên một nét chấm phá hoàn toàn mới với lối chơi độc đáo chưa từng có, vốn cũng là điều mà những đàn anh đi trước từng làm được.

Caravan War, dự án game chiến thuật mới do người Việt sản xuất chuẩn bị ra mắt

Caravan War, dự án game chiến thuật mới do người Việt sản xuất chuẩn bị ra mắt

Theo như công bố ban đầu của Hiker Games, lối chơi của Caravan War sẽ đi theo phong cách chiến thuật thủ trụ với mục tiêu bảo toàn hàng hóa cũng như đoàn xe thồ của mình. Xét theo tên gọi Caravan do nhà sản xuất đặt cho tựa game, nhiều khả năng tựa game sẽ cho người chơi lãnh trách nhiệm bảo vệ đoàn thương đội của mình trong quá trình lữ hành trước các thế lực thù địch phản động.

Thông tin chi tiết về trò chơi các bạn có thể theo dõi thêm tại: https://www.facebook.com/pg/caravanwar/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Chưa có bình luận.

Bình Luận