NULL

Capcom tiết lộ nhiều hơn về Demo Resident Evil 7

Vừa qua, Demo Resident Evil 7 đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng game thủ toàn quốc như người tiền nhiệm Silent Hills P.T 2 năm trước đây. Với hệ thống giải đố “nhức não” cùng với khuôn viên nhà với nhiều phòng ốc và địa điểm bí mật, vẫn còn rất nhiều bí ẩn vẫn đang được bỏ ngỏ, một trong số đó chính là ngón tay của Ma-Nơ-Canh, một vật phẩm mà người chơi đã nhặt được trong quá trình chơi game. Tuy Demo đã kết thúc, con đường sống sót cũng đã đóng lại nhưng ngón tay đặc biệt này vẫn chưa được sử dụng trong game, ngay cả với những game thủ cày cuốc, ngón tay này vẫn là một bí ẩn. Để giúp đỡ cho các game thủ “bối rối”, hôm nay, Capcom đã đăng tải một bức hình với hình ngón tay Ma-Nơ-Canh và một thông điệp dành cho người chơi vẫn mò mẫn khám phá căn nhà kinh dị này.

finger

“Con đường đã tạm thời đóng lại, nhưng hãy kiên nhẫn …”


Ngón tay bí ẩn này lại xuất hiện và hứa hẹn sẽ trở thành một vật dụng đem lại lợi ích trong game. Đồng thời thông điệp này cũng gửi gắm đến người chơi rằng, nội dung game chỉ giới hạn tại đó, người chơi sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi xuất hiện cập nhật mới cho phiên bản Demo này hoặc bí mật này sẽ chỉ hé lộ khi bản game chính thức được ra mắt.

Bản Demo của Resident Evil 7 cho phép người chơi tải miễn phí tại của hàng Playstation Network dành riêng cho hệ máy PS4. Resident Evil 7 dự đoán sẽ ra mắt dành cho máy tính cá nhân vào ngày 24 tháng 1 năm sau.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...