Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Cập nhật tiền mùa giải (Phần 2): Các trang bị mới dành cho hỗ trợ

Tuy meta sắp tới sẽ là của sát thủ, nhưng Riot Games cũng có sự chuẩn bị cho các hỗ trợ. Theo đó sẽ có 2 món đồ hoàn toàn mới, và một số chỉnh sửa quan trọng khác.

Tuy meta sắp tới sẽ là của sát thủ, nhưng Riot Games cũng có sự chuẩn bị cho các hỗ trợ. Theo đó sẽ có 2 món đồ hoàn toàn mới, và một số chỉnh sửa quan trọng khác.

Sau các chỉnh sửa về sức mạnh các sát thủ cũ và mới, Riot Games cũng có rất nhiều thay đổi ở vị trí hỗ trợ, đầu tiên là các trang bị mới để tăng bảo vệ các đồng đội mỏng manh. Khi thời đại sát thủ lên ngôi, thì các hỗ trợ cứng cáp có nhiệm vụ chắn bớt sát thương cho xạ thủ cũng từ đó mà thay đổi.

454

Lời thề hiệp sĩ

– Giá: 2400

– Cộng 400 máu, 20 giáp và 100% tốc độ hồi máu

– Kích hoạt duy nhất: Kết nối với một tướng đồng minh, 90 giây hồi, mỗi lần chỉ có thể kết nối với 1 tướng.

– Nội tại duy nhất: Tăng 40 giáp và 15% tốc độ di chuyển khi tiến về tướng đồng minh được kết nối.

– Nội tại duy nhất: Hồi máu bằng với 12% sát thương của tướng đồng minh được kết nối, và chịu giùm họ 12% sát thương (sát thương này là sát thương chuẩn). Hiệu ứng này chỉ có tác dụng 50% nếu bạn là tướng đánh xa.

66

Một món đồ rất thú vị chuyên giành cho các hỗ trợ cứng cáp, có nhiệm vụ gần giống như điểm then chốt Liên kết sắt đá. Nếu xét về chỉ số trắng theo tiền thì đây là một trang bị khá tệ, nhưng với khả năng liên kết thì hiệu quả mà nó mang lại là cực lớn. Đây có thể xem là phiên bản phòng thủ của Điềm báo Zeke dành cho các hỗ trợ như Alistar, Braum hoặc Tamh Kenh.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Nhưng thực tế thì nó hơi khó dùng, vì giá tiền của nó quá cao để có thể làm trang bị then chốt, nhưng bù lại điểm mạnh là nó có thể dùng lên một chủ lực khác như Pháp sư, vì lượng sát thương gây ra là tính tổng sát thương từ cả kỹ năng và đòn đánh thường (các pháp sư có kỹ năng diện rộng sẽ rất lời). Đây rõ ràng là một trang bị để chống lại meta sát thủ sắp tới.

Dây chuyền chuộc tội

– Giá: 2100

– Cộng 400 máu, 10% hồi chiêu, 75% tốc độ hồi máu và năng lượng

– Nội tại duy nhất: Các kỹ năng tạo giáp và hồi máu được tăng 10% sức mạnh.

– Kích hoạt duy nhất: Chọn một vùng trên bản đồ (tối đa 5500 khoảng cách), sau 2,5 gọi xuống một vùng sáng hồi cho tướng đồng minh đứng trên 130 – 490 máu tùy theo cấp. Ngược lại các tướng đối phương sẽ bị mất 10% máu (sát thương chuẩn), và 250 sát thương chuẩn lên lính đối phương. (120 giây thời gian hồi, giảm 50% tác dụng nếu mục tiêu đang chịu ảnh hưởng từ trước của một Dây chuyền chuộc tộc khác, có thể kích hoạt kể cả khi đang chết).

55

Một món đồ chính xác chuyên dùng cho các hỗ trợ tay dài, và nó thực sự cực mạnh từ chỉ số trắng tới cả hiệu ứng kích hoạt. Đối với một hỗ trợ kiểu bảo vệ toàn diện thì máu, hồi chiêu và hồi năng lượng luôn là các thứ tuyệt vời nhất. Nội tại tăng sức mạnh từ các kỹ năng hồi máu và tạo giáp thì miễn bàn, nếu cộng thêm cả Phong ngôn chúc phúc thì đây tuyệt đối là con số khổng lồ.

Cái mạnh nhất của Dây chuyền chuộc tội nằm ở kích hoạt của nó, tầm xa 5500 có nghĩa là bạn có thể đứng ở trụ 2 và bắn tới trụ 1. Công dụng thì chắc khỏi cần nói, từ lật kèo solo, giao tranh tới cả phòng thủ lính nếu cần. Đặc biệt nó có thể kích hoạt kể cả khi người dùng đã chết, từng đó thứ thì đây chắc chắn sẽ là trang bị siêu mạnh cho mùa giải tới.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...