Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Cập nhật đội hình tham dự Allstars 2016: khu vực LCK Hàn Quốc

Faker vẫn đứng đầu với hơn 80% số lượt bình chọn cho đường giữa, và cặp đôi Pray + Madlife có năm thứ 3 liên tiếp được đi Allstars cùng nhau.

Faker vẫn đứng đầu với hơn 80% số lượt bình chọn cho đường giữa, và cặp đôi Pray + Madlife có năm thứ 3 liên tiếp được đi Allstars cùng nhau.

sss

Vậy là sau hơn 1 tuần vote cho Siêu sao đại chiến 2016, đội hình của các khu vực đã bắt đầu lộ diện. Đầu tiên hãy đến với LCK và cái tên quen thuộc năm nào cũng có mặt là Faker, đội hình hình siêu sao Hàn Quốc năm nay không trùng bất cứ vị trí nào, và là đội hình phải nói là mạnh nhất trong vài năm trở lại đây.

Đường trên: Smeb – Rox Tigers

G2 vs ROX

Tuy không thể đạt được mục tiêu là vô địch CKTG 2016, nhưng Smeb vẫn được vinh danh là người chơi đường trên hay nhất thế giới trong năm 2016. Nếu như năm ngoái đội trưởng của SKT T1 là Marin đã lấy hết số phiếu, thì lần này tới phiên Smeb được người hâm mộ ưu ái bình chọn. Rất rõ ràng là ở Hàn Quốc hay cả thế giới hiện tại không ai có trình độ cao như Smeb, và Siêu sao đại chiến lần này là cơ hội để tuyển thủ này tiếp tục thể hiện.

Đi rừng: Bengi – SKT T1

ROX vs SKT - Day 1 Semifinals

Bengi hay còn gọi là Bengod – cánh tay phải của Faker, là 1 trong 2 người duy nhất trong lịch sử LMHT có được 3 chiếc cúp vô địch thế giới. Không thi đấu nhiều lắm trong năm 2016, và từng có ý định giải nghệ để dồn toàn lực cho đàn em Blank, nhưng tầm ảnh hưởng và độ quan trọng của Bengi ở SKT T1 thì khỏi phải bàn, Với việc Faker tiếp tục được bình chọn ở vị trí đường giữa, Bengi nghiễm nhiên chiếm lấy suất đi rừng để tiếp tục cùng người đồng đội càn quét chiến trường.

Đường giữa: Faker – SKT T1

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Pre-show

Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp tới nay, Faker chưa từng bỏ lỡ bất kỳ một kỳ Siêu sao đại chiến nào, bất kể là đi cùng SKT T1 hay là theo bình chọn của người hâm mộ. Nếu chỉ tính thành tích thì chức vô địch thế giới lần thứ 3, và cả danh hiệu MVP của giải đấu là quá đủ để bầu cho Faker rồi. Đây sẽ là lần thứ 4 liên tiếp Faker được đi Siêu sao đại chiến, và lần này người hâm mộ cũng phân bố phiếu đầy đủ khi không có quá 2 thành viên cùng 1 đội được bầu chọn. Do đó Faker sẽ tiếp tục được Bengi chăm sóc, và chuẩn bị có thêm 1 chức vô địch nữa cho bộ sưu tập của mình.

Xạ thủ: Pray – Rox Tigers

ROX vs SKT - Day 1 Semifinals

Thành viên thứ 2 của Rox Tigers được bầu chọn, và cũng là xạ thủ của Siêu sao Hàn Quốc lần này đó là Pray. Mặc dù Bang đã thi đấu rất tốt trong đội hình SKT T1, nhưng nếu xét về độ nổi tiếng thì anh ta vẫn thua Pray một chút. Pray đã có một mùa giải khá thành công khi có được chức vô địch LCK đầu tiên, cũng như vẫn giữ được phong độ sau hơn 4 mùa thi đấu đỉnh cao.

Hỗ trợ: Madlife – CJ Entus

23597301661_25829b2ef1_k

Đây có thể sẽ là kỳ Siêu sao đại chiến cuối cùng chúng ta được thấy Madlife thi đấu, hoặc cũng có thể là lần cuối cùng tuyển thủ này còn thể hiện ở trình độ đỉnh cao (CJ Entus đã xuống hạng). Cũng giống như Faker, Madlife là 1 biểu tượng của LMHT Hàn Quốc và thế giới, nhưng rất tiếc là anh ta không có may mắn như vậy. Pray có thể là xạ thủ đẳng cấp thế giới duy nhất mà Madlife được hỗ trợ, vậy nên hãy để cho “Thánh kéo” được thể hiện ở những kỳ Siêu sao đại chiến hiếm hoi như thế này.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...