Cặp đôi Tân Thiên Long Mobile sáng cưới bên ngoài, tối cưới luôn trong game cho nóng

Cặp phu thê mới trong Tân Thiên Long Mobile đang khiến cộng đồng ngưỡng mộ hết nấc vì độ đẹp đôi từ trong game ra đến cuộc sống thật.

Được biết đôi phu thê dễ thương này chính là ĐạiSưHuyNh và NgaMyMuội đến từ máy chủ S2. Tân nương tâm sự rằng tuy ngày cưới của mình chỉ cách thời điểm Tân Thiên Long Mobile ra mắt có 4 ngày thôi thế mà cô còn nôn ngày ra game hơn cả cái ngày trọng đại của đời mình luôn, đúng là cô dâu “chất lừ” theo phong cách game thủ.

Tân Thiên Long Mobile

Nhiều người được phen cười nghiêng ngửa vì tân nương sau khi vào game thì vẫn chưa muốn kết hôn trong game với chồng mà còn muốn “thả thính” nhiều chàng cao thủ khác. Biết được ý đồ của vợ nên ĐạiSưHuyNh nhanh chóng đưa nàng về dinh ngay trong đêm luôn. Đám cưới diễn ra sôi động cả 1 vùng trời Tân Thiên Long Mobile, người người vô cùng ngưỡng mộ và đây cũng được coi là một trong những hôn lễ đầu tiên của tựa game này.

Tân Thiên Long Mobile

Trước câu chuyện dễ thương từ đôi phu thê mới, ai ai cũng khát khao có được lương duyên đẹp như mơ thế này… Tìm được tri kỷ là một chuyện, nhưng tân thủ vẫn chưa thực sự rõ hết các quy trình để đi đến việc cả 2 được về chung một nhà. Kể cả những người chơi khá quen thuộc với tính năng này từ Thiên Long Bát Bộ bản PC cũng hơi ngỡ ngàng vì trên bản mobile sẽ có một vài điều chỉnh cho phù hợp.

Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile

Hãy cùng MotGame khám phá đôi chút về một số quy tắc khi kết hôn trong Tân Thiên Long Mobile nhé.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì từ Thiên Long Bát Bộ cho đến Tân Thiên Long Mobile, Nguyệt Lão vẫn là người kết tóc se duyên cho nam thanh nữ tú trên giang hồ. Tiên nhân này sẽ xuất hiện tại tọa độ [69.234] ở thành Lạc Dương. Lưu ý cặp nam nữ phải hoàn toàn độc thân, không có quan hệ kết nghĩa và đạt cấp 38 trở lên mới có thể tiến hành tính năng này.

Tân Thiên Long Mobile

Người chơi đến gặp Nguyệt Lão, thực hiện các thao tác ông ta hướng dẫn và chắc chắn sẽ mất một số lệ phí nhất định. Sau khi xong hết sẽ được thông báo kết duyên trên hệ thống và đi kèm theo đó là lễ rước dâu diễu hành khắp phố, nghi thức này hoàn toàn giống Thiên Long Bát Bộ, kể cả chi tiết rớt hộp quà cho người dân khắp thành cùng đua nhau mở. Viễn cảnh vui nhộn kèm theo tiếng kèn trống inh ỏi của lễ cưới khiến ai nhìn thấy cũng “ham”.

Lazada Ads

Tân Thiên Long Mobile

Trong Thiên Long Bát Bộ bản PC, kết hôn hầu như là một phần tất yếu mà bất kỳ nam thanh nữ tú nào cũng muốn trải qua. Có những mối lương duyên không đến từ tình yêu thực sự mà họ trở thành phu thê chỉ vì muốn có được bộ ky năng “thần thánh”. Phải nói như vậy vì nó hỗ trợ rất nhiều cho phu thê trong các trận chiến sinh tử, chỉ cần đi bên nhau là có thể hồi sinh cho người còn lại, thậm chí là buff máu, tiến đến sát gần nhau trong 1 nốt nhạc. Và thật đáng mừng là bộ kỹ năng đó hoàn toàn hiện hữu trong Tân Thiên Long Mobile.

Tân Thiên Long Mobile

Có kết hôn thì chắc chắn cũng phải có ly hôn, mặc dù điều này không ai muốn. Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà đi đến bước này, người chơi có thể tìm đến NPC Đoạn Tình [79.230] cũng ở Lạc Dương để tiến hành ly hôn theo 1 trong 2 hình thức là Thỏa Thuận hoặc Cưỡng Chế.

Tân Thiên Long Mobile
Tân Thiên Long Mobile: Nói tôi nghe, Trân Thú của tuổi thơ trong bạn là gì?
Cùng Tân Thiên Long Mobile gợi nhớ về nhiều năm trước, trân thú đầu tiên đồng hành cùng các cựu game thủ Thiên Long Bát Bộ là gì nhé!

Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho các tân thủ đang tìm hiểu để cùng người thương bước vào giai đoạn chung một nhà!

tân thiên long mobile

Để tham khảo hoặc bình luận thêm về Tân Thiên Long Mobile, người chơi có thể vào các trang sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết: