Cảnh báo Tốc Chiến : Tuyệt đối không chơi giả lập trên PC hoặc dùng app thứ 3

Là một tựa game mobile hot hiện nay, không có gì quá đặc biệt khi người chơi Tốc Chiến đang cố gắng "vọc" game càng nhiều càng tốt.

Và một trong những cách vọc đó là chơi Tốc Chiến bằng app giả lập trên.. PC. Tuy nhiên xin cho Mọt được thốt lên câu “Tại sao” khi đọc qua tin tức này. Bởi vì sẽ rất là kỳ lạ nếu như cộng đồng lại quyết định chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên.. PC chứ không phải trên di động. Nên nhắc lại, có khá nhiều tựa game hiện nay được làm thành 2 phiên bản ở 2 nền tảng PC lẫn di động.

Cảnh báo Tốc Chiến : Tuyệt đối không chơi giả lập trên PC hoặc dùng app thứ 3

Chẳng hạn như PUBG, tuy nhiên có khá nhiều lý do để lý giải cho việc tại sao họ chọn chơi PUBG Mobile bằng trình giả lập PC, chẳng hạn như vì phiên bản PC tốn tiền còn phiên bản mobile thì miễn phí, nên thôi thà chơi giả lập cho.. tiết kiệm. Hoặc, họ có thể đổ thừa cho việc PC của họ không đủ mạnh để chạy PUBG phiên bản PC, nên buộc lòng phải giả lập để chơi PUBG Mobile bằng PC.

Cảnh báo Tốc Chiến : Tuyệt đối không chơi giả lập trên PC hoặc dùng app thứ 3

Tuy nhiên, việc chơi Tốc Chiến bằng trình giả lập trên PC lại là chuyện khác, bởi lẽ chẳng có lý do nào cả. Phiên bản PC là Liên Minh Huyền Thoại thì miễn phí và cộng đồng cũng cực kỳ phát triển suốt hơn 8 năm phát hành ở Việt Nam. Liên Minh Huyền Thoại cũng cực kỳ nhẹ và dễ dàng có thể chơi được ở mức trên 100 FPS chỉ với những hệ thống máy tính rẻ tiền, không cần tới card đồ họa rời. Vậy thì xin nhắc lại, Mọt phải thốt lên “Tại sao” khi biết được hung tin rằng có khá nhiều người bị khóa tài khoản Riot Games chỉ vì đơn giản là chơi Tốc Chiến trên.. trình giả lập PC.

Cảnh báo Tốc Chiến : Tuyệt đối không chơi giả lập trên PC hoặc dùng app thứ 3

Một trong những người rất nổi tiếng đó, chính là Streamer “Cowsep”, anh chàng này thì cộng đồng Việt Nam cũng chẳng lạ gì nữa rồi, khi đây là một trong những streamer người nước ngoài hiếm hoi phát triển kênh stream của mình có sự tập trung vào thị trường Việt Nam. Và mới đây.. – à Mọt lại phải tiếp tục thốt lên “Tại sao” – khi nhận được tin anh đã bị khóa tài khoản Riot Games chỉ vì sử dụng trình giả lập Tốc Chiến trên PC.

Cảnh báo Tốc Chiến : Tuyệt đối không chơi giả lập trên PC hoặc dùng app thứ 3

Bên cạnh việc sử dụng trình giả lập Tốc Chiến trên PC, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên diễn đàn Reddit cũng rỉ tai nhau dặn dò rằng tuyệt đối không dùng các phần mềm thứ 3 trên điện thoại trong quá trình chơi Tốc Chiến cho bất kỳ mục đích nào. Chẳng hạn như phần mềm mapping phím để sử dụng tay cầm rời. Vì điều này có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản do Riot quét ứng dụng thứ 3. Cũng nên nói rằng, không chỉ Tốc Chiến mà ngay cả Liên Quân Mobile cũng có luật giới hạn không cho phép game thủ sử dụng tay cầm rời trong game.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận