Căng buồm ra khơi cùng Sea of Thieves

Nhiều gamer thích mê mọi thứ liên quan đến hải tặc nhưng các game như One Piece, Pirates of the Caribbean và Assassin’s Creed IV: Black Flag không thể thỏa mãn họ vì chúng không tập trung nhiều vào yếu tố đi biển, hoặc chúng chỉ là một phần của game. Tựa game mới của Microsoft Studios có thể giải quyết hai vấn đề đó.

Nhiều gamer thích mê mọi thứ liên quan đến hải tặc nhưng các game như One Piece, Pirates of the Caribbean và Assassin’s Creed IV: Black Flag không thể thỏa mãn họ vì chúng không tập trung nhiều vào yếu tố đi biển, hoặc chúng chỉ là một phần của game. Tựa game mới của Microsoft Studios có thể giải quyết hai vấn đề đó.

Sea of Thieves- Official E3 2016 Gameplay Trailer - YouTube.MKV_snapshot_00.22_[2016.09.18_11.42.24]

Toàn bộ gameplay của Sea of Thieves xoay quanh những gì đặc trưng nhất trong cuộc sống của một hải tặc. Từ việc giong buồm đi khám phá những hòn đảo mới, đến chè chén với đồng bọn trong khoang tàu, đến đụng độ với những tàu hải tặc khác, bị đánh bại, lưu lạc lên đảo hoang chờ ngày báo thù và vân vân…đó là những gì người chơi có thể trải nghiệm trong game cùng với bạn bè của mình.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết về cách chơi cũng như cách thành lập các tàu hải tặc, nhưng theo đoạn demo người chơi có thể cùng bạn bè lập ra một hải đoàn khá đông đúc với con số thành viên có thể lên đến 8 hoặc hơn. Dĩ nhiên, họ cũng có thể đào ngũ và tìm một con tàu khác và quay lại tấn công hải đoàn của bạn.

Sea of Thieves- Official E3 2016 Gameplay Trailer - YouTube.MKV_snapshot_00.31_[2016.09.18_11.42.43]

Phần chơi cướp tàu diễn ra vô cùng hào hứng, với cảm giác những quả pháo dội vào thành tàu khá chân thực, mang lại cho người chơi cảm giác thích thú. Vì game dùng góc nhìn thứ nhất, bạn có thể tự tay bắn phá những tàu hải tặc khác, với kiểu nhắm bắn tương tự các game FPS. Nhưng để hạ tàu đối phương bạn không phải chỉ đơn giản là nã đạn vào chúng. Nước sẽ tràn vào đáy tàu và nếu họ kịp bít những lỗ hổng thì vẫn còn hy vọng để phản kháng. Đây là lúc yếu tố co-op trở nên quan trọng nhất.


Sea of Thieves- Official E3 2016 Gameplay Trailer - YouTube.MKV_snapshot_01.36_[2016.09.18_11.43.48]

Dù Sea of Thieves chưa có thông tin gì nhiều, chúng ta có thể trông đợi những tính năng như hệ thống nâng cấp cho tàu, hệ thống vũ khí, các status effect khác nhau khi dùng các loại potion/rượu như hiện nay khi uống rượu, tầm nhìn của bạn sẽ bị ảnh hưởng với vài hiệu ứng xoay vòng khá thú vị.

Sea of Thieves- Official E3 2016 Gameplay Trailer - YouTube.MKV_snapshot_00.51_[2016.09.18_11.43.07]

Đồ họa của game khá tươi sáng, khiến người ta liên tưởng đến những game casual như Clash of Clans hay Torchlight, và Sea of Thieves cũng mang lại một cảm giác tương tự, với mục tiêu chính của game là giải trí và thư giãn cho các game thủ ưa thích hải tặc.

Link game: https://www.seaofthieves.com/

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận