Cận cảnh CV Gaming ngày vận hành chính thức

Sau một thời gian xây dựng và chuẩn bị, cuối cùng phòng máy cao cấp CV Gaming cũng đã bước vào thời khắc mở cửa chào đón game thủ với dàn máy có cấu hình vượt trội.

Theo đúng lịch trình vận hành đã thông báo trước đó, vào ngày 16.09 (chủ nhật), một trong những iCafe có cấu hình mạnh mẽ nhất tại khu vực Quận 7 sẽ chính thức đi vào hoạt động: CV Gaming. Trước đó, game thủ đã được thử nghiệm test máy miễn phí tại đây.

Cận cảnh CV Gaming ngày vận hành chính thức

Cấu hình cụ thể của phòng máy này như sau:

Cấu hình phổ thông (60 máy):

  • CPU: Intel Core i3 – 8100
  • RAM: 16GB DDR4 Bus 2400
  • VGA: GTX 1060 6GB
  • LCD: Acer và MSI cong, 27 Inch 144Hz

Cấu hình VIP (20 máy):

  • CPU: Intel Core i5 – 8400
  • RAM: 16GB DDR4 Bus 2400
  • VGA: GTX 1070 8GB
  • LCD: MSI Optix 32 Inch cong, độ phân giải 2K, 144Hz

Khu vực Quận 7 sắp có thêm iCafe cấu hình "khủng"
Khu vực Quận 7 sắp có thêm iCafe cấu hình “khủng” – CV Gaming
Toàn bộ 80 máy của CV Gaming đều được trang bị 16GB RAM, với card màn hình từ 1060 trở lên… đưa iCafe này trở thành cái tên rất đáng chú ý dành cho cộng đồng game thủ TP.HCM.

Với mức cấu hình này, có thể xem CV Gaming đã vượt khỏi ngưỡng phổ thông hiện nay của các iCafe cao cấp tại TP.HCM (các máy phổ thông vốn tập trung nhiều vào VGA GTX 1050Ti). Và dĩ nhiên, đủ sức giúp game thủ chiến tốt các game eSports phổ biến hiện nay như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, CS:GO, Overwatch, PUBG, Fortnite ở mức thiết lập độ họa cao. Đặc biệt, bạn cũng có thể  “chiến” tốt các tựa game Offline vừa ra mắt nếu sử dụng cấu hình VIP của CV Gaming.


Cận cảnh CV Gaming ngày vận hành chính thức

Nhờ có số lượng máy lớn và sử dụng phân khúc VGA cao cấp của NVIDIA, hiện CV Gaming đã được công nhận chuẩn NVIDIA iCafe Certificate.

Bên cạnh một cấu hình máy đủ để làm hài lòng game thủ tại TP.HCM, CV Gaming còn mang đến không gian phòng máy đặc sắc, ấn tượng với phong cách “cá vàng” in dấu ấn trong mọi ngóc ngách: logo, bích họa, trần nhà “vảy cá”. Đặc biệt, phòng máy còn có không gian Cafe khá đẹp mắt, giúp game thủ thư giãn và “đổi gió” sang nền tảng game mobile.

Cận cảnh CV Gaming ngày vận hành chính thức

Cận cảnh CV Gaming ngày vận hành chính thức

Được biết, địa chỉ cụ thể của CV Gaming là 23 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM, chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16.9.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...