Call of Duty Black Ops Cold War giới thiệu một chế độ zombie mới toanh

Black Ops Cold War là lần đầu tiên trong lịch sử dòng game Call of Duty mà game thủ trên các hệ máy khác nhau có thể chơi zombie cùng nhau.

Bên cạnh chế độ campaign hứa hẹn sẽ “hack não” game thủ, phần chơi multiplayer quen thuộc và chế độ Battle Royale được gắn bó chặt chẽ với Warzone, tựa game Call of Duty của năm nay là Black Ops Cold War sẽ tiếp tục đem đến cho game thủ chế độ zombie, một trong những phần chơi đặc trưng của dòng game Call of Duty do Treyarch sản xuất.

Theo thông tin mà Treyarch công bố, chế độ zombie của Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ là một trải nghiệm mới toanh. “Với Black Ops Cold War, chế độ zombie sẽ khởi đầu lại với một câu chuyện mới và một nhóm nhân vật mới,” Treyarch nói. “Chế độ này sẽ có những cách mới để tiến bộ, các perk kinh điển được game thủ yêu thích và một kho vũ khí sẽ giúp những người sống sót vượt trên hàng binh đoàn xác sống.”

Về mặt cốt truyện, phần chơi này có tên là Die Maschine (tiếng Đức, nghĩa là “cỗ máy”) và lấy bối cảnh đầu những năm 80 của thế kỷ trước. Các màn chơi của nó sẽ liên kết với những sự kiện trong quá khứ khi game thủ lần lượt khám phá ra những thí nghiệm kinh hoàng thời Thế chiến 2, dẫn đến sự trỗi dậy của zombie vào thời điểm hiện tại.

Một điều đặc biệt là trong Black Ops Cold War, game thủ sẽ có thể thưởng thức chế độ này với game thủ trên các hệ máy khác nhau, bao gồm cả PC, các console thế hệ hiện tại lẫn next-gen. Điều này giúp việc tìm trận dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các loại vũ khí cũng sẽ có độ hiếm – càng hiếm càng gây sát thương cao hơn, một tính năng mà Treyarch nói rằng sẽ giúp những khẩu súng bình thường cũng có thể tỏa sáng trong các màn chơi sau.

Giải eSports Call of Duty League sẽ chuyển lên PC, nhưng cấm game thủ xài chuột và phím
Call of Duty League sẽ chuyển sang thi đấu trên PC nhưng vẫn không cho phép game thủ của mình sử dụng chuột và bàn phím để thi đấu.


Nếu có hứng thú với Call of Duty: Black Ops Cold War, game thủ có thể chơi thử trò chơi trong các đợt beta sẽ diễn ra trong tháng 10 này. Cụ thể lịch thử nghiệm như sau:

  • 8-9/10: PS4 Early Access
  • 10-12/10: PS4 Open Beta
  • 15-16/10: PC, Xbox One Early Access, PS4 Open Access
  • 17-19/10: tất cả các hệ máy Open Access

Call of Duty Black Ops Cold War giới thiệu một chế độ zombie mới toanh

Call of Duty Black Ops Cold War giới thiệu một chế độ zombie mới toanh

Call of Duty Black Ops Cold War giới thiệu một chế độ zombie mới toanh

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận