Call of Duty WWII – Tìm hiểu “dàn sao” trai đẹp trong phần cốt truyện

Có thể bạn chưa biết, nhưng trung đội lính góp mặt trong cốt truyện chính của Call of Duty WWII được làm theo ngoại hình của những diễn viên nổi tiếng.

Nếu bạn từng bất ngờ khi thấy “bản mặt” của Kevin Spacey xuất hiện như một nhân vật quan trọng trong Advanced Warfare thì lần này Activision tiếp tục làm người chơi bất ngờ hơn với một dàn diễn viên ngôi sao được đưa vào game.

Call of Duty: WWII
Call of Duty: WWII – Modern Warfare trong thế chiến 2
Mang những cải tiến trong thể loại bắn súng từ Modern Warfare trở đi, Call of Duty: WWII quay về kể một câu chuyện ở thế chiến 2 theo cách mới.

Toàn bộ đội lính sẽ chiến đấu cùng người chơi bao gồm cả nhân vật chính Daniels đều được làm theo diện mạo của diễn viên nổi tiếng ở Mỹ. Tất nhiên họ cũng đóng cả vai trò lồng tiếng cho nhân vật của mình trong game. Hãy cùng tìm hiểu danh tính dàn sao này nhé.

Ronald “Red” Daniels – Brett Zimmerman

Ronald Daniels với biệt hiệu “Red” là một tân binh đến từ vùng nông nghiệp Texas. Anh được bạn bè và cấp trên gọi đùa là cậu nông dân (farmboy) do gốc gác của mình. Đây chính là nhân vật mà người chơi vào vai điều khiển phần lớn thời lượng game. Những tư tưởng, dày vò, cuộc chiến nội tâm của anh đều được thấu hiểu qua hành trình đi đến chiến thắng cuối cùng.

Call of Duty WWII

Người mang diện mạo “chính chủ” của nhân vật Daniels trong Call of Duty WWII này chính là nam diễn viên Brett Zimmerman. Anh sinh trưởng ở thành phố rock Hill, bang South Carolina. Brett Zimmerman tham gia một số phim điện ảnh và góp mặt trong một số phim truyền hình khá thành công có thể kể ra như NCIS: New Orleans, Grey’s Anatomy

Robert Zussman – Jonathan Tucker

Nhân vật Robert Zussman trong Call of Duty WWII mặc dù không được hé lộ nhiều về đời tư như người bạn thân Daniels nhưng anh lại là một nhân vật tỏa ra nhiều cá tính nhất. Với khuôn mặt lanh lợi, phong thái điềm tĩnh pha một chút tự tin trong cư xử Zussman không ngại “bật” với cả cấp trên khi đối thoại. Anh luôn sát cánh với Daniels trên chiến trường và là người cung cấp túi cứu thương trong đội. Chính vì lời hứa sẽ bên nhau đến thời khắc cuối cùng khiến Daniels vứt bỏ cả cơ hội về nhà huy hoàng với tư cách anh hùng chiến tranh chỉ để ở lại tìm kiếm anh.

Call of Duty WWII

Zussman được “mượn” diện mạo của một nam diễn viên khá quen thuộc là Jonathan Tucker. Nam diễn viên sinh năm 1982 này đến từ thành phố Boston, bang Massachusetts. Anh từng đóng một vai trong phần phim kinh dị nổi tiếng The Texas Chainsaw Massacre và tham gia nhiều phim khác như Hostage, In the Valley of Elah

Drew Stiles – Kevin Coubal

Trong game, nhân vật Drew Stiles gợi nhớ đến một mẫu lính quen thuộc trong quân đội Mỹ nửa cuối thế kỷ 20. Với vẻ ngoài thư sinh, cặp kính cận to và kỹ năng thiên về tri thức nhiều hơn là chiến đấu mẫu lính này từng xuất hiện trong các game như Brother in Arms, Battlefield: Bad Company 2… Nhưng trong Call of Duty WWII, Stiles đóng vai trò một anh lính mê nhiếp ảnh, luôn mang theo chiếc máy ảnh bên mình trên chiến trường và chụp lại những khoảnh khắc vô giá dưới cái nhìn của một người lính.

Call of Duty WWII

Drew Stiles được dựng dựa theo diện mạo của nam diễn viên Kevin Coubal. Anh chàng này đã góp mặt trong nhiều phim như bộ phim truyền hình NCIS: Los Angeles, phim điện ảnh Beatbox.

Frank Aiello – Jeff Schine

Lazada Ads

Cùng với Drew Stiles, nhân vật Frank Aiello đóng một vai trò không lớn lắm nếu không muốn nói là khá mờ nhạt trong cốt truyện của Call of Duty WWII. Cả hai thường đóng vai trò “khán giả” của những diễn biến gay gắt trong trung đội, thường buông ra những câu thuộc dạng phù hợp tình huống như an ủi, cổ vũ hay trêu ghẹo.

Call of Duty WWII

Lồng tiếng và thể hiện diện mạo cho Drew Stiles chính là nam diễn viên Jeff Schine. Khác với những diễn viên còn lại trong dàn sao này, sự nghiệp của Jeff gắn nhiều với phim ngắn và đặc biệt là video game. Anh từng tham gia lồng tiếng cho hàng loạt game trước đây như Call of Duty Advanced Warfare, Lego Dimensions, Lego Star Wars: The Force Awakens, Mafia III (Danny Burke), The Walking Dead: A New Frontier (Javier), Torment: Tides of Numenera.

William Pierson – Josh Duhamel

Trung sĩ William Pierson, phó chỉ huy trung đội là mẫu nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất trong cốt truyện của Call of Duty WWII bên cạnh Daniels và Zussman. Gần như toàn bộ phần cốt truyện anh là là một con người đáng ghét, hành xử đầy hằn học và luôn có vẻ muốn gây sự. Với chức vụ chỉ huy, anh thường đẩy lính vào những chỗ khó chịu và cực kỳ nguy hiểm khi chiến đấu. Tuy nhiên diễn biến ở phần cuối lại cho thấy con người thật rất khác của anh.

Call of Duty WWII

Tương xứng với tầm vóc của nhân vật Pierson, diễn viên Josh Duhamel đứng sau diện mạo này cũng có độ nổi tiếng không kém. Anh là một cựu người mẫu chuyển sang làm điện ảnh và “nhẵn mặt” với khán giả Việt Nam qua 4 phần phim Transformers trong vai anh lính William Lennox. Ngoài ra anh còn tham gia hàng chục phim điện ảnh và một số bộ phim truyền hình khác.

Joseph Turner – Jeffrey Pierce

“Sếp” của trung đội, Trung úy Joseph Turner cũng là nhân vật gây ấn tượng cho người chơi trong game mặc dù sự xuất hiện của anh không nhiều và cá nhân nhân vật này không được thể hiện sâu. Tuy vậy anh vẫn là một chỉ huy đáng kính, thương yêu, thường khích lệ cấp dưới và luôn đề cao sự nhân văn trong hành động. Anh thể hiện một hình ảnh trái ngược với cấp phó Pierson của mình và cũng vì trái tính nên hai người này thường xung đột với nhau mỗi khi bàn bạc công việc.

Call of Duty WWII

Người “cho mượn” diện mạo của nhân vật chính là diễn viên Jeffrey Pierce, anh sinh năm 1971 và hiện đang làm nhiều vai trò như diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim. Anh có bề dày lịch sử tham gia lồng tiếng video game khá lâu, các sản phẩm có thể kể ra như: Prototype, Medal of Honor, Medal of Honor: Warfighter, Call of Duty: Modern Warfare 3, The Last of Us, Call of Duty Ghosts, Call of Duty Infinite Warfare

Howard – Russell Richardson

Howard gia nhập nhóm khá muộn, đến những màn cuối cốt truyện trong vai trò một thợ máy người da đen. Anh đã giúp nhóm vượt qua những cuộc chiến khó khăn và sau đó Daniels đã lên tiếng bày tỏ sự kính phục với những gì Howard đã thể hiện. Chính vì thời lượng khá ngắn nên đất diễn của nhân vật này không nhiều, sự xuất hiện của anh cũng góp phần phản ánh đúng lịch sử khi về cuối cuộc chiến số lượng binh sĩ thiếu hụt nên bộ chỉ huy quân đồng minh đã đồng ý cho các lính da đen tham gia chiến trường. Trước đây họ làm công tác hậu cần và kỹ thuật là chính.

Call of Duty WWII

Người vào vai Howard là một nam diễn viên da màu khá nổi tiếng, Russell Richardson. Anh từng xuất hiện trong phim Iron Man trong vai Viper 2 hay góp mặt trong các bô phim truyền hình nổi tiếng như NCIS, NCIS: New Orleans, CSI: Miami

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: