ChatGPT

Cách tải Genshin Impact cho máy không đủ dung lượng bộ nhớ

Máy bạn đang bị hạn chế về dung lượng (bộ nhớ lưu trữ) và bạn đang muốn tải và cài đặt game Genshin Impact là rất khó. Game Genshin Impact yêu cầu rất lớn về dung lượng cũng như cấu hình để có thể chơi game.

Cách tải Genshin Impact cho máy không đủ dung lượng bộ nhớ

Với dung lượng bản mobile là gần 19 GB, còn bản PC cũng phải 40GB, vì vậy nếu thiết bị của bạn không đủ bộ nhớ để cài đặt game này, bạn sẽ cần thực hiện một số thủ thuật để làm tăng thêm dung lượng trống cho thiết bị trước khi cài đặt game.

cách tải genshin impact cho máy không đủ dung lượng
Cách tải Genshin impact cho máy không đủ dung lượng.

Cách đơn giản và gần như là duy nhất để tải Genshin Impact cho máy không đủ dung lượng chính là giải phóng không gian bộ nhớ trên thiết bị của bạn là xóa các ứng dụng không cần thiết hoặc các tập tin dư thừa. Sau khi đã giải phóng được một số dung lượng và kiểm tra lại bộ nhớ trống, bạn có thể thử tải và cài đặt game Genshin Impact trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng (app store) trên thiết bị của bạn.

Nếu bạn muốn tải game Genshin Impact ngoài cửa hàng ứng dụng, bạn có thể file APK. Tuy nhiên, việc tải và cài đặt từ file APK không giúp bạn giảm thiểu dung lượng cần thiết để cài đặt game. Đồng thời, tải game từ các nguồn không đáng tin cậy có thể gây rủi ro cho thiết bị của bạn, bao gồm bị cài đặt lén phần mềm độc hại hoặc virus. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tải game Genshin Impact từ các nguồn chính thống như cửa hàng ứng dụng, trang web chính của Game và đảm bảo thiết bị của bạn được bảo mật trước khi tải và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình để có thể chơi game mượt mà hơn, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  • Giảm độ phân giải game: Giảm độ phân giải trong game là cách để tối ưu việc chơi game đỡ bị giật lag. Tuy nhiên, việc giảm độ phân giải có thể làm cho trải nghiệm chơi game của bạn kém hơn.
  • Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm: Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị của bạn giúp giải phóng dung lượng RAM và tăng tốc độ chơi game. Nếu bạn đang chơi game, hãy tắt tất cả các ứng dụng đang chạy phía sau trên thiết bị của bạn để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất.
  • Chuyển các tập tin game sang thẻ nhớ: Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ thẻ nhớ, hãy chuyển các tập tin game sang thẻ nhớ để giải phóng dung lượng bộ nhớ trong. Tuy nhiên, khi chơi game từ thẻ nhớ, tốc độ đọc và ghi của game có thể bị giảm đi, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn.
  • Sử dụng các ứng dụng quản lý bộ nhớ: Có rất nhiều ứng dụng quản lý bộ nhớ miễn phí có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng. Sử dụng các ứng dụng này để quản lý bộ nhớ trên thiết bị của bạn, giúp giảm dung lượng cần thiết để chơi game.
  • Nâng cấp thiết bị: Nếu tất cả các cách trên đều không giúp bạn giảm dung lượng cần thiết để chơi game, bạn có thể nâng cấp thiết bị của mình lên một phiên bản mới hơn hoặc một thiết bị có dung lượng lớn hơn.

Trên đây là một số cách giúp bạn tải và chơi game Genshin Impact trên máy có ít bộ nhớ. Tuy nhiên, để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn nên nâng cấp máy tính hoặc điện thoại của mình có dung lượng đủ lớn để cài đặt và chơi game.

Mời bạn xem thêm bài: TOP điện thoại chơi game tốt nhất 2022 trong tầm giá 4 triệu

*Bài viết được tạo bởi ChatGPT và mang tính tham khảo!

LỊCH ĐĂNG VIDEO

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

user_avt
Bình luận nội dung
Gửi

Cùng chuyên mục

Top 10 tựa game PC do ChatGPT công bố, kết quả bất ngờ?
PC/CONSOLE

Top 10 tựa game PC do ChatGPT công bố, kết quả bất ngờ?

k khanhhang

10/03/2023

Top 10 tựa game PC do ChatGPT công bố đã khiến game thủ ngỡ ngàng vì sự lọt khỏi top của Elden Ring?

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình chơi Genshin Impact trên PC
Game mobile

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình chơi Genshin Impact trên PC

k khanhhang

09/03/2023

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình chơi Genshin Impact đơn giản nhanh chóng nhất.

Tiểu thuyết Harry Potter là gì và tại sao lại nổi tiếng đến vậy?
ChatGPT

Tiểu thuyết Harry Potter là gì và tại sao lại nổi tiếng đến vậy?

k khanhhang

15/02/2023

Hãy cùng tìm hiểu về tiểu thuyết ăn khách nhất mọi thời đại Harry Potter và lý do nổi tiếng của series trong bài viết này nhé!

11 cách nói thể hiện tình cảm bằng tiếng Anh
ChatGPT

11 cách nói thể hiện tình cảm bằng tiếng Anh

k khanhhang

13/02/2023

Tổng hợp những lời chúc thể hiện tình cảm bằng tiếng Anh dạnh cho mùa Valentine năm 2023!

10 lời chúc Valentine cho bạn trai bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa
ChatGPT

10 lời chúc Valentine cho bạn trai bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa

Đức Phạm

13/02/2023

Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2  là cơ hội hoàn hảo để bạn thể hiện tình yêu và sự trân trọng của mình đối với bạn trai. Dù đôi bạn đã yêu đương nhiều năm hay chỉ mới bắt đầu thì dành một lời chúc Valentine ý nghĩa có thể làm cho anh ấy cảm thấy thêm trân quý bạn hơn.

ChatGPT giải thích về Hội chứng FOMO
ChatGPT

ChatGPT giải thích về Hội chứng FOMO

Đức Phạm

10/02/2023

Một bài viết về hội chứng FOMO được tạo bởi AI ChatGPT: "Hội chứng FOMO có nghĩa là "sợ bỏ lỡ", là một tình trạng tâm lý khi một người cảm thấy rằng họ phải dựa vào những hoạt động và sự kiện của những người khác và không muốn bỏ lỡ bất cứ thứ gì. FOMO có thể gây tác động đến cuộc sống của một người, từ việc giảm tự tin đến việc tăng cảm giác tự ái."

X