Cách để chiến thắng No Nut November – chơi game 18+ thật nhiều vào đi

Có thể bạn không biết nếu như muốn vượt qua bản thân trong No Nut November, thì cách hiệu quả nhất là kiếm game 18+ rồi thưởng thức “cốt truyện” của nó ấy.

Ở thời điểm bài viết này lên sóng, chắc đã có rất nhiều anh em đồng dâm đã thất bại thảm hại trong thử thách không “xả” trong tháng chay tịnh No Nut November. Thực ra thì người viết không muốn nói các bạn kém cỏi, thiếu kiềm chế, noob, khả năng control cơ địa dưới háng kém hay cái mọe gì cả, mà thực ra các đồng bào đã làm sai cách trong công cuộc hạn chế bắt sóc nhốt vào lọ.

Trong bài viết này hãy đến với một phạm trù mang đầy tính triết học, sinh lý học, khoa học, tâm lý học, giới tính học, tình dục học và cả ăn uống học… đó là làm sao để vượt qua No Nut November bằng cách… chơi game 18+.

Lưu ý: Đây là một chủ đề dành cho người trưởng thành, các bạn dưới 21 tuổi vui lòng dừng tại đây và… bấm sang bài khác.

No Nut November và những khoảnh khắc biến thái trong game
Trong tháng 11 nhạy cảm với màn thử thách No Nut November này, hãy thử điểm qua các khoảnh khắc biến thái trong game để cảm nhận sức mạnh của bản thân nhé.

Có thể chia những người tham gia No Nut November ra làm hai loại, một là đám ham vui đú theo phong trào thấy người khác làm mình cũng làm (bọn này chiếm chắc 99%), tất nhiên đã gọi là đú bẩn thì không thể thành công được vì theo như thống kê trên các chuyên trang phim và game 18+ thì trong 1 tuần đầu tiên của tháng 11, đã có nhõn khoảng trên 100 triệu thanh niên thất bại trong thử thách giữ thân trong sạch. Nhóm thành phần tinh hoa chiếm 1% còn lại, bao gồm mấy ông nội thực sự muốn chứng minh sức chịu đựng của bản thân hoặc mấy thể loại biến thái có vấn đề về thần kinh.

Tất nhiên không phải ai cũng có thể kinh qua No Nut November thành công, hầu hết là do môi trường tác động, bạn không thể nào giữ cho thân thể chay tịnh tuyệt đối khi mà mở mắt ra là game 18+, phim “giáo dục giới tính”, cosplay quái vật ba đầu cùng vài tỷ tỷ thứ khác quyến rũ hằng ngày được. Định lực của bạn có lớn tới mức nào, thì nước chảy đá mòn chảy mãi cũng phải chảy ra ngoài mà thôi.

Nhưng phàm sự đời có thử thách thì mới có trưởng thành và No Nut November cũng vậy, con người sinh ra để chiến thắng thiên nhiên (và cả cái dưới háng của mình nữa), kìm hãm dục vọng cũng là cách để đạt tới thành công. Cho nên nói nếu bạn qua được No Nut November, thì đó giống như một cái trophy platinum 100% thuộc cỡ legendary với độ hiếm 0,1% – niềm tự hào của bất kỳ game thủ nào.

Cái điều cơ bản mà nhiều người mắc phải khi thực hiện No Nut November, đó là tư duy “không xem một chút thứ 18+ nào” để tránh bản thân bị kích thích. Cái này thực tế nó sai cm nó từ khởi điểm, nó giống như các bài hướng dẫn giảm cân cấp tốc theo kiểu lừa đảo, đó là đang ăn thịt phủ phê đột nhiên chuyển sang thực đơn toàn chay, cơ thể bị sốc đột ngột như vậy thì méo chết cũng phát điên mà thôi. No Nut November tương tự, bạn méo thể đòi hỏi thằng em yêu dấu của mình đang hoạt động bắn phá như điên bỗng dưng nhịn đói được, nó phản khoa học vô cùng.

Vậy đâu là phương án đúng đắn, đối với người bình thường thì khó khăn thật nhưng chúng ta là game thủ nên có cách giải quyết “thượng đẳng” hơn nhiều – đó là chơi game 18+ nhiều vào. Nghe thì hơi bị quá vớ vẩn đúng không vì đã trong tháng 11 thì phải hạn chế xem ấn phẩm kiểu đó chứ, nhưng mà cái gì cũng có khoa học hết đó.

Nếu như 99,9% nam giới khi xem phim đấu vật solo 1v1 đều skip đến đoạn combat cực mạnh và bỏ qua hoàn toàn phần còn lại, thì game 18+ nếu chọn đúng thứ hàng xịn nó có đủ nội dung để giữ bạn lại như các siêu phẩm AAA đích thực đấy. Nghe hơi khó hiểu quá nhỉ, đơn giản hơn là hãy xem game 18+ là nơi phản ánh dục vọng con người, vậy thứ nào mới là hay ho nhất?

Câu trả lời ở đây là cái gì càng khó thực hiện lại càng khoái, một game 18+ hay sẽ đi theo hướng sandbox hoặc quản lý thành phố với cốt truyện và mục tiêu đầy đủ. Lấy ví dụ như cái Breeders of the Nephelym, nó đúng nghĩa là thế giới mở nơi bạn sẽ chạy như chóa để tìm kiếm (hoặc trốn) bạn tình. Thế giới mở của game 18+ rất khác bình thường, vì tôi từng xem một cái anime khá hay ho về một thanh niên có đồng hồ giúp ngưng đọng thời gian… ờ việc tiếp theo các bé ngoan chắc cũng đoán được rồi.

Khác với dating sim thì game 18+ có mục tiêu khó nhằn hơn nhiều, thứ mà chắc chắn ai chơi rồi cũng phải làm cho bằng được. Hãy tưởng tượng tới những em gái xinh tươi và chảnh chó như quỷ, khiến bản năng chinh phục của bạn trỗi dậy và phải tìm cách để hạ gục mục tiêu bằng mọi giá. Lúc này thì độ cay cú – tính tò mò cộng thêm tâm lý game thủ sẽ lấn át cái mơ ước tầm thường, chúng ta đang “chơi” game 18+ thật chứ không phải chỉ chăm chăm vào việc phịch.

Các game có mục tiêu đàng hoàng nó rất khó, như một game khác là Nano Control nói về một cậu trai trẻ chó cắn áo rách, nhưng tình cờ thế méo nào lại tìm được mấy con chip có khả năng điều khiển trí não. Bạn sẽ rất tò mò muốn biết là cái tác dụng của thứ này tới đâu, thí dụ như biến một em gái ngoan trở nên hư hoặc chinh phục con yêu nghiệt luôn đung đưa dưa hấu trước mặc mình…

Cách để chiến thắng No Nut November – chơi game 18+ thật nhiều vào đi

Một số game theo dạng quản lý thành phố khác như Brothel City lại đòi hỏi bạn phải bỏ sức thật, xây dựng nhà cửa và tuyển mộ các em gái ăn mặc thiếu vải để thu hút khách du lịch. Tiếp đó là kiếm tiền trả nợ, chống đỡ bọn giặc cướp và duy trì cái thành phố của mình thành vườn địa đàng. Đây là game 18+ hiếm hoi khó như quỷ, vì riêng việc ngồi vài tiếng đồng hồ quản lý các em gái đã muốn nổ cm nó não rồi.

Lựa chọn khác cao cấp hơn có thể kể đến Artificial Academy 1 và 2, chắc nhiều người biết trò này của huyền thoại game 18+ Illusion. Đây cũng là một game sandbox kiêm quản lý khác khi bạn sẽ “vẽ” ra một cái trường học riêng của mình rồi muốn làm cái gì trong đó thì làm, hầu hết bọn tầm thường sẽ nghĩ tới phần kia, nhưng game thủ “thượng đẳng” thì còn thú vui hơn nhiều.

Thí dụ như với vài bản mod, chúng ta sẽ tạo ra nhiều kịch như tình tay ba, đứa này “đâm sau lưng” đứa kia hoặc ghen tuông rồi ẩu đả kịch liệt nhau như trong School Day… Điểm mạnh nhất của game 18+ đó là nó không bị ràng buộc như các thể loại thường, nên bạn có thể tha hồ sáng tạo ra bất cứ thứ gì cho tâm lý biến thái của mình. Như vậy chúng ta đang chơi game thực sự và nó có 18+, sau một loạt các biến cố kiểu đó, thì bạn sẽ thấy No Nut November quả nhiên quá tầm thường.

Cách để chiến thắng No Nut November – chơi game 18+ thật nhiều vào đi

Từ những lý thuyết và thực tiễn trên, thì cách hay ho nhất để vượt qua No Nut November chính là chơi game 18+ thật khó, nó sẽ vừa cho bạn cảm giác thỏa mãn, chinh phục và cả tò mò nữa, vừa đủ kích thích nhưng cũng không quá “hot” dẫn đến thảm họa. Do vậy đề tài đầy tính nhân văn và khoa học này, nhẽ đâu phải được phủ sóng toàn thế giới mới đúng.

Và cuối cùng cho những ai đã đủ rảnh để đọc tới dòng này, thì thực ra tôi đang Troll mà thôi, chứ nghĩ sao mà một bài về 18+ lại đi chỉ cách vượt qua No Nut November – bạn bị ảo tưởng à LOL.

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

Chưa có bình luận.

Bình Luận