Thứ tư 29/11/2023 06:49
TP Hồ Chí Minh: 24°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 24°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cách chơi đội hình 6 Tái Chế Jinx Carry cực bá ĐTCL 12.7

aa
Cùng thử ngay đội hình 6 Tái Chế Jinx Carry đang hot rần rần tại phiên bản 12.7 của bộ môn 'cờ nhân phẩm' nhé!

Phụ Lục

Bạn đã ngán ngẩm trước những đội hình hot meta như Jhin, Kha’zix hay Nhà Phát Minh chưa? Song song với những đội hình đó, đang có một đội hình khác làm mưa làm gió ĐTCL. Đó chính là Jinx Carry với 6 Tái Chế. Jinx nay đã trở lại với sự bá đạo trong tay các pháp sư Trung Hoa. Cùng Mọt Game tìm hiểu ngay đội hình 6 Tái Chế Jinx carry thôi nào!

Tổng quan đội hình 6 Tái Chế Jinx Carry

Đội hình tiêu chuẩn: Ezreal, Ziggs, Blitzcrank, Ekko, Jinx, Irelia, Singed, Braum

Với đội hình 6 Tái Chế Jinx carry, trung bình mỗi game chúng ta sẽ nhận được 6 trang bị hoàn chỉnh tương đương với 12 mảnh trang bị thành phần, nếu Jinx sử dụng 3 trang bị hoàn chỉnh và mỗi quân cờ còn lại cầm một mảnh đồ lẻ, như vậy cả đội chúng ta sẽ có được một lợi thế cực kỳ khổng lồ.

Hướng triển khai

Đầu game

Cách chơi đội hình 6 Tái Chế Jinx Carry cực bá ĐTCL 12.7

Hãy ưu tiên nhặt cho mình là Găng Đấu Tập, Cung Gỗ hoặc Kiếm B.F vì đây là những trang bị tạo nên một set đồ bộ chuẩn cho Jinx.Có khá nhiều cách để khởi đầu team này. Đơn giản nhất là sử dụng Ezreal Nhà Phát Minh như thường lệ, sẽ dễ dàng hơn nếu anh em có Ekko từ sớm để kích 2 tái chế, và thêm vào Zilean và Camille để có hai máy móc, như vậy là tạm ổn để giữ máu.

Một lối đi khác nữa là sử dụng 3 Yordle kẹp thêm Ezreal và Blitzcrank ở đầu game. Giữ Ziggs, Poppy và Gnar lại, để chúng lên 2 sao là đủ, bán toàn bộ số còn lại trừ Ziggs ra để tích được thật nhiều vàng càng tốt. Đừng lên cấp sớm, có một chuỗi thua thì càng tốt. Sau đó ở round 3-1, chúng ta sẽ tiến hành hyper-roll Ezreal và Ziggs lên 3 sao. Với 2 vị tướng đó, giai đoạn mid game sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

Giữa game

Ở giai đoạn cấp 6, hãy ráng hoàn thành đội hình theo mẫu: Singed, Ezeal, Zilean, Ziggs, Ekko, Blitzcrank

Cách chơi đội hình 6 Tái Chế Jinx Carry cực bá ĐTCL 12.7

Chúng ta sẽ lắp các trang bị đầy đủ dựa theo những gì rơi ra ở round lính để def máu khỏe nhất. Các món đồ mà anh em sẽ muốn ưu tiên lắp sớm sẽ là Diệt Khổng Lồ hoặc Quỷ Thư Morello và Tim Bằng cho Ekko. Với bộ khung đội hình đã dần hoàn thiện thế này chúng ta sẽ chơi như bình thường, def máu, up cấp và tìm đội hình hoàn chỉnh ở late game.

Cuối trận

Đầu vòng 5 các bạn hãy lên level 8 và roll để hoàn thiện đội hình. Sau khi có được Irelia 2 sao hoặc Jinx 1 sao, hãy hoàn thiện các trang bị còn dang dở ở trên vào, tiến hành giữ máu và lên cấp 9 để có được Jinx 2 sao, Jayce hoặc Silco.

Điều kiện thắng

Với đội hình này, chúng ta sẽ thắng bằng cách tối ưu trang bị và sức mạnh của bàn cờ trong giai đoạn đầu game, qua đó tiến vào late game với một lượng máu và vàng dồi dào, đảm bảo vị trí top 4 an toàn. Tái chế là một Tộc cực kỳ thích hợp để thực hiện điều đó, với 4 tái chế ở đầu game, anh em lãi ít nhất 3 trang bị thành phần và khoảng 200 lá chắn, khi mà ở mid game, sát thương của lobby phần lớn chưa đạt được ngưỡng cần thiết thì con số này quả thật rất giá trị.

Cách chơi đội hình 6 Tái Chế Jinx Carry cực bá ĐTCL 12.7

Không những thế, chúng ta còn có Ezreal, một carry cầm item sát thương cực kỳ khỏe ở đầu game, và đến giữa game chúng ta có thể chuyển đồ cho Irelia sử dụng cho đến khi tìm kiếm cho mình được 'Bà tưng 2 lưng' Jinx, một đội hình rất linh hoạt trong việc sử dụng trang bị và tối ưu hóa sát thương ở từng giai đoạn của trận đấu.

Lõi Công Nghệ

Có hai lõi gần như chiếm giữ tới một nửa sức mạnh của đội hình này. Đó chính là Lục Lọi Phế Liệu và Trộm Vặt, cả hai lõi đều có chung một mục đích là giúp chúng ta có một lượng trang bị áp đảo hoàn toàn so với đối thủ, theo phong cách lấy đồ đè người. Vị trí top 4 gần như là chắc chắn nếu anh em sở hữu những lõi này từ sớm.

Ngoài ra Trang Bị Đầy Đủ - thêm một trang bị tạm thời ngẫu nhiên cho các tướng sở hữu ít nhất hai slot đồ cũng cung cấp cho đội hình một nguồn sức mạnh cực kỳ, cực kỳ dồi dào. Còn lại thì anh em có thể linh hoạt lựa chọn tùy thuộc vào tình hình ván đấu.

Ưu tiên pick các lõi có khả năng bổ sung sức mạnh cho càng nhiều quân cờ càng tốt như là: Cấy Ghép Siêu Công Nghệ, Phước Lành Vũ Trụ…, yêu cầu đồ chuẩn của team này cũng khá cao, nên Hộp Pandora cũng khá là hữu ích

Một số lõi công nghệ tối ưu khác:

Bậc Bạc: Trái Tim Tái Chế, Tiếp Tế Trang Bị, Sách Chọn Ấn, Khổng Lồ Hóa, Chiến Lợi Phẩm, Tấn Công Điểm Yếu

Bậc Vàng: Tiếp Tế Trang Bị, Huy Hiệu Tái Chế, Chiến Lợi Phẩm, Bổ Sung Chiến Thần, Luyện Cung.

Bậc Kim Cương: Khu Đồ Hiệu, Xúc Xắc May Mắn, Tiếp Tế Trang Bị, Qùa Trời Cho, Khuyến Mãi Kinh Nghiệm

Trang bị

Bộ trang bị của Jinx khá là đa dạng, cô nàng có thể sử dụng tốt cả trang bị tăng sát thương vật lý và trang bị tăng SMPT. Combo đồ gồm Cuồng Đao, Diệt khổng lồ và Bàn Tay Công Lý sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu bên trên. Cuồng Đao sẽ kết hợp rất tốt với nội tại của Jinx sau khi gạ gục đối thủ đầu tiên, hơn nữa nó lại còn cho Jinx một chút SMPT đến từ gậy quá khổ.

Cách chơi đội hình 6 Tái Chế Jinx Carry cực bá ĐTCL 12.7
Bộ trang bị 'trấn phái' của Jinx.

Trang bị quốc dân Diệt Khổng Lồ sẽ không bao giờ là lỗi thời đối với bất kỳ carry nào, dù là STVL hay SMPT cũng rất hiệu quả. Vì sở hữu cả SMPT lẫn STVL nên bàn tay công lý sẽ tối ưu khả năng hút máu đến từ cả 2 loại sát thương này. Ngoài ra Áo Choàng Bóng Tối hay Áo Choàng Thủy Ngân cũng rất hiệu quả giúp bảo kê Jinx tốt hơn nếu anh em không có một trong 3 trang bị trên

Ngoài ra, Viktor sẽ là một carry rất chất lượng mà anh em nên ưu tiên đóng đồ cho hắn ta. Tuy nhiên anh em chỉ nên ưu tiên đồ khi mà hắn xuất hiện thôi nhé, chứ đừng đóng đồ rồi đợi hắn ra, việc đó sẽ làm giảm đi phần nào sức mạnh của đội hình này đấy. Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch là 2 trang bị đáp ứng điều này tốt nhất cho Viktor. Món đồ còn lại thì anh em cứ đợi đến vòng đi chợ rồi nhặt thôi, bàn tay công lý, mũ phù thủy, diệt khổng lồ,... nói chung cứ item gây sát thương là được.

Còn lại, hãy trải đều lượng trang bị đang sở hữu lên các tướng tái chế để tận dụng thật tốt nội tại của nó. Tanker như Blitzcrank thì đai máu là tốt nhất, các sát thương vật lý như Ezreal, Irelia thì sẽ chơi cực tốt với Cung Gỗ, Ziggs thì nên ưu tiên Nước Mắt nữ thần hoặc Gậy Quá Khổ. Ekko thì đặc biệt hơn một chút Nỏ Sét hay Tim Băng sẽ là hợp lý nhất cho quân cờ này.

Sắp xếp đội hình 6 Tái Chế Jinx Carry

Chúng ta ưu tiên đặt Viktor và Jinx cạnh nhau để cả 2 đều được nhận được buff năng lượng đến từ nội tại bố già của Silco. Đặt Blitzcrank ở trước mặt Jinx để kéo một mục tiêu cho cô ta tấn công và hạ gục để sớm kích hoạt được nội tại.Jayce thì hãy xếp sao cho có thể giảm chống chịu được nhiều mục tiêu nhất. Các đơn vị còn lại ưu tiên xếp để bảo kê Jinx.

Và đó là toàn bộ kinh nghiệm mình muốn truyền đạt đến anh em về đội hình Tái Chế. Đảm bảo với anh em rằng đây là một team vô cùng dễ chơi, dễ trúng thưởng.Tuy đội hình cần rất nhiều những quân cờ 5 tiền đắt đỏ, nhưng với nội tại đến từ tái chế thì việc anh em có một khung bài giữ máu khỏe để lên lv8 và 9 là một điều không khó. Khi thành thạo đội hình này rồi, anh em sẽ có nhiều cách để cạnh tranh top 4 một cách dễ dàng hơn nữa. Giờ thì xin chào và hẹn gặp lại anh em với các đội hình tiếp theo.

Đức Phạm

Bài liên quan

LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

Mới đây, CEO T1 có những tiết lộ xung quanh lợi nhuận thu được từ trang phục CKTG.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

Mới đây, những thông tin về SofM khiến các fan của anh vô cùng sửng sốt.

Tin bài khác

LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?

Riot sẽ tăng cường sự hiện diện của những vị tướng từ Huyền Thoại Runeterra và các sản phẩm khác trong Liên Minh Huyền Thoại.
ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10 Cơ chế phức tạp khiến game thủ Trung Quốc không hài lòng và gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tựa game này. Cùng xem DDTCL mùa 10 bị đánh giá sao.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Saigon Phantom sẽ là đội tuyển duy nhất của Việt Nam tham gia vào giải đấu quốc tế Honor of Kings International Championship 2023 - KIC 2023.
ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao
Esports

ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao

Cùng Mọt Game tham khảo đội hình cực mạnh trong ĐTCL Mùa 10 với các quân cờ xoay quanh Miss Fortune 3 sao.
LMHT: Liệu FMVP Zeus hay Faker sẽ sở hữu trang phục CKTG 2023 Hàng Hiệu?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Liệu FMVP Zeus hay Faker sẽ sở hữu trang phục CKTG 2023 Hàng Hiệu?

Riot đối diện với thử thách đáng kể khi phải tạo ra trang phục CKTG 2023 đầy khó khăn theo yêu cầu của Zeus và Faker.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo
Game Mobile

GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo

GoGo Tam Quốc, tựa game đấu tướng chiến thuật đưa các vị tướng 3Q hóa thân thành Mèo được NPH VTC Game thành công đưa về Việt Nam và dụ kiến phát hành vào thời gian tới!
ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại ĐTCL mùa 10.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?

LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?

Riot sẽ tăng cường sự hiện diện của những vị tướng từ Huyền Thoại Runeterra và các sản phẩm khác trong Liên Minh Huyền Thoại.
LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

Mới đây, những thông tin về SofM khiến các fan của anh vô cùng sửng sốt.
LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

Mới đây, CEO T1 có những tiết lộ xung quanh lợi nhuận thu được từ trang phục CKTG.
ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10 Cơ chế phức tạp khiến game thủ Trung Quốc không hài lòng và gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tựa game này. Cùng xem DDTCL mùa 10 bị đánh giá sao.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Lấy siêu phẩm Assassin

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9