Các người hùng Ngon Nhào Zô liều chết với Kormrok

Xác định đây là trận đánh một mất một còn với quái vật Kormrok, một trong những con boss thuộc hàng khó xơi nhất của Hellfire Citadel.

Xác định đây là trận đánh một mất một còn với quái vật Kormrok, một trong những con boss thuộc hàng khó xơi nhất của Hellfire Citadel. Guild Ngon Nhào Zô chuẩn bị cho mình đội quân gồm những anh hùng ưu tú nhất với quyết tâm không down boss không đi ngủ.

Quả thực, mọi việc diễn ra không hề dễ dàng cho các anh hùng của Ngon Nhào Zô, Main Tank Amu đã phải hi sinh mạng mình 2 lần để cứu đồng đội. Về cuối trận, Ngon Nhào Zô bị thiệt hại hơn nửa quân số bởi sức mạnh khủng khiếp của Kormrok, lúc này chỉ có phép màu mới có thể giúp họ dành chiến thắng. Tuy vậy, với ý chí chiến đấu kiên cường và một chút may mắn, 3 người anh hùng cuối cùng với lượng HP chưa đến 1/3 sử dụng toàn bộ sức lực còn lại, spam toàn bộ những gì còn sót lại trên người từ súng ống, pháp trượng vào đầu Kormrok.

Diễn biến gây cấn như thế nào? Hãy cùng theo dõi:

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Tanny

Tác giả

Kết màu tím, thích thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình... Tại hạ là Mọt Trùm Cuối.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận