Các modder hứa hẹn sẽ làm ra phần kế tiếp cho Dark Souls?

Bản mod này là phần kế tiếp của Dark Souls với một nội dung cốt truyện được mở rộng nhưng không mâu thuẫn với trò chơi gốc.

Một loạt modder trong cộng đồng Dark Souls, bao gồm cả người tạo ra bản mod xuất sắc Daughters of Ash vừa công bố họ sẽ hợp tác cùng nhau để phát triển Nightfall. Đây là một bản mod khổng lồ được tạo ra với mục tiêu trở thành phần kế tiếp của Dark Souls, với bản đồ mới, hệ thống chiến đấu mới có tốc độ cao hơn, kẻ địch được làm lại với các chiêu thức mới, cốt truyện mới, NPC mới và thậm chí là cả giọng lồng tiếng mới.

Thông tin trên được đưa ra bởi Grimrukh – tác giả của Daughters of Ash – trên trang blog của mình. Modder này tiết lộ một số cái tên tham gia vào dự án là AinTunez và Meowmaritus. “AinTunez và tôi đã bắt đầu vẽ lên sơ hình của Nightfall vào năm ngoái, và chúng tôi đã dần dần kết hợp các thành phần cơ bản lại với nhau trong suốt năm 2020.”

Các modder hứa hẹn sẽ làm ra phần kế tiếp cho Dark Souls?

Grimrukh nói rắng bản mod này là phần kế tiếp của Dark Souls với một nội dung cốt truyện được mở rộng nhưng không mâu thuẫn với trò chơi gốc. Bản đồ của game sẽ được tạo thành từ việc sắp đặt lại các khu vực của Lordran cũng như xây dựng những khu vực mới bằng các mô hình đã có sẵn. Hệ thống chiến đấu mới của game đã được AinTunez tinh chỉnh suốt cả năm trời dựa trên kinh kiệm mà modder này có được từ bản mod QuickSouls.

“Đây là một bản mod lớn hơn và tham vọng hơn Daughters of Ash. Điều này là rất rõ ràng từ những điều được nói bên trên, nhưng nó cũng sẽ mở rộng những điều tôi đã làm trong Daughters of Ash, từ các sự kiện, thiết kế boss đến các chuỗi quest bí mật. Ba đóng góp chính của tôi cho bản mod này là cốt truyện, nhân vật và bản đồ,” Grimrukh nói.


https://motgame.vn/wp-content/uploads/2020/10/Bookgrinder/kham-pha-night-cty-p2-6.jpg
Khám phá Night City, thành phố mà bạn sẽ ghé thăm trong Cyberpunk 2077 – P.2
Sau khi được xây dựng và bị san phẳng, các cư dân của Night City vẫn kiên trì tái thiết thành phố của mình để nó một lần nữa trở thành niềm tự hào của họ.

Hiện tại chúng ta chưa biết được bao giờ bản mod này sẽ được hoàn thành, hoặc liệu nó có được hoàn thành hay không bởi nhà phát triển From Software hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu ngừng phát triển (cease and desist) cho đội ngũ làm Nightfall nếu muốn. Khả năng này là không cao nhưng ngay cả khi quá trình phát triển diễn ra thuận lợi, có thể game thủ Dark Souls cũng sẽ cần chờ đợi khá lâu để được thưởng thức bản mod này.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận