Các loại game thủ chơi Clash Royale

Từ đại gia chuyên nạp gem cho đến ăn mày gặp ai cũng xin card, hãy cùng điểm qua một vài kiểu game thủ đang chơi Clash Royale mà bạn thường gặp nhất nhé.

Clash Royale cũng đã ra mắt được hơn 6 tháng và có thể nói cũng thu hút được 1 lượng game thủ tương đối lớn, đủ mọi thành phần từ già đến trẻ, gái đến trai, nạp gem đại gia hay ăn mày xin card. Hãy điểm qua 1 vài kiểu game thủ đang chơi Clash Royale thường gặp nhất nhé.

Các loại game thủ chơi Clash Royale • Mới tập chơi:
  Thành phần vừa tải game về và đang tập tành chơi, thường hay bắn Arrow vào Trụ King ngay khi vừa bắt đầu trận, nhiều khả năng cảm thấy chán game khi bắt đầu chơi ở Arena 2.
 • Chơi theo phong trào:
  Có trình độ tương đối, quanh quẩn lên xuống ở Arena 4 và 5, nhưng không quan tâm nhiều đến các chiến thuật vì đa số đều dùng card common Level 8 hoặc thậm chí 9.
 • Gà:
  Nhiều điểm tương đồng với kiểu “chơi theo phong trào”, nhưng lúc nào cũng nghĩ là mình rất giỏi. Có khả năng leo lên được Arena 5 và “tự hạ” trophy xuống để lấy le ở Arena thấp hơn.
 • Có tinh thần cầu tiến:
  Rất chăm chỉ và chịu khó leo cúp, lên được Arena 7 rồi kẹt ở đó và bắt đầu ngồi than vãn vì sao mình không có legendary.
 • Tryhard:
  Đây là thành phần gặp rất nhiều ở Arena 8, deck thường sử dụng là Trifecta: Valk-Musk-Hog. Rất chịu khó học hỏi và ham đọc sách, google.
 • Nhà vô địch:
  Lên được Arena 9 và cố gắng lên cao nhất có thể. Chi tiêu tiết kiểm để tích góp đủ 40.000 gold mua Princess vì đã may mắn có được Ice Wizard khi còn ở Arena thấp. Nhiều khả năng sẽ nạp gem.
 • Đại gia nạp gem:
  Là đối thủ nguy hiểm nhất nếu phải chạm mặt. Sưu tập được 4,5 card legendary từ Super Magical Chest mua được, có Barbarian level 11, rất có thể dùng chiến thuật Royal Giant.
 • Pro-gamer:
  Rất am hiểu về Clash Royale. Ăn ngủ cùng Clash Royale. Góp mặt trong các clan top 100 thế giới. Có thể có cả kênh stream riêng nữa.
 • Phá đảo:
  Thành phần này đã chơi chán chê ở Arena 9, có tất cả các card đạt chuẩn Tournament và cũng không cần quan tâm đến việc mở chest nữa. Tích góp Gold để mua Legendary trong shop, hoặc thậm chí sẵn sàng nạp gem nếu máu. Hay la cà ở các giải đấu Tournament để giết thời gian.
 • Thần giữ cửa 2900:
  Đây là thành phần dễ gây ức chế nhất trong Clash Royale, đã từng có khả năng leo lên được Arena 9 nhưng cứ mỗi lần reset season là bị tuột xuống 2k6 và sau đó trở thành thần giữ cửa ở 2900. Dễ nhận thấy nhất là thói quen spam emote trong trận đấu dù đang thắng hay thua.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...