NULL

Các hình ảnh mới nhất từ Pokemon Go

Đang tiến gần đến ngày phát hành chính thức của Pokémon Go, với hệ thống chiến đấu thú vị và bản đồ thời gian thật, tựa game này đang trở nên thu hút game thủ trên thế giới hơn bao giờ hết. Cũng trong ngày hôm qua 26 tháng 5 giờ Việt Nam, thị trường Mỹ đã bắt đầu cho phép người chơi trải nghiệm phiên bản beta giới hạn tính năng người dùng. Người chơi đang sinh sống tại Mỹ có thể đăng kí chơi thử Pokémon Go tại đây.

maxresdefault

Đối với người chơi Việt Nam và các vùng khác chưa được hỗ trợ bởi bởi tựa game này, người đọc có thể xem các ảnh chụp màn hình của tựa game này giới thiệu giao diện nhân vật, Pokémon, bản đồ và hệ thống mua vật phẩm trong Pokémon Go tại Mọt game.

14

Giao diện Pokémon và nhân vật

2

Menu tùy chỉnh nhân vật

15

16

Màn chơi ngày và đêm được lấy từ bản đồ vệ tinh

7


6

Phát hiện các Pokémon tại địa điểm thật và bất chúng với Pokéball và Ultraball

3

Và chiến đấu với chúng

1

Giao diện shop trong game

Jl-1jxSự tiến hóa của Pokémon Charmeleon trở thành Charizard

Pokémon GO vẫn đang trong quá trình thử nghiêm và vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tựa game sẽ hộ trợ các hệ máy Iphone thế hệ 6 trở lên và hệ điều hành Android từ phiên bản 6.0. Rất có thể game sẽ phát hành tại các thành phố lớn mà bỏ qua Việt Nam. tuy nhiên với tầm ảnh hưởng của tựa game này, Pokémon GO sẽ cho phép người chơi toàn cầu có thể chơi tựa game này trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các vùng lãnh thổ cho phép người chơi có thể tải và trải nghiệm tựa game này sau khi phát hành chính thức vẫn chưa được công bố, nên người chơi trong nước có thể hy vọng Pokémon GO sẽ có mặt tại Việt Nam.

Các thông tin mới nhất về tựa game Pokémon GO cũng như ngày phát hành chính thức sẽ luôn được đăng tải trên trang tin Mọt Game. Quý đọc quả vui lòng đón xem.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...