Các bóng hồng đón 8/3 như thế nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Còn vài giờ ngắn ngủi nữa là đến khoảnh khắc tôn vinh nửa kia của thế giới… Cùng xem Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có gì hot dành cho họ nào.

Ai nói nữ chơi game thường thiệt thòi và thua sút hơn nam? Điển hình là trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chưa xét về các khía cạnh “lĩnh hội” tính năng hoặc độ máu chiến, chỉ cần nói đến lợi ích thôi thì cũng đủ thấy nữ luôn luôn có nhiều quyền lợi hơn nam, thậm chí hơn cả các cô gái không biết đến game online.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vì sao? Đơn giản vì vào các dịp lễ, điển hình là 8/3 sắp tới đây, nếu bạn chỉ là một cô gái bình thường, dĩ nhiên chỉ có thể nhận quà tặng từ người đang sánh vai cùng mình. Tuy nhiên nếu là một nữ game thủ lại khác, không chỉ có bấy nhiêu đó mà còn lại được thêm cả quà trong game nữa, từ những chàng phu quân nào đó, hoặc từ sư phụ, từ đệ tử, thậm chí là từ nhà phát hành,… Không chỉ đơn giản là quà tặng vật chất, mà còn là những tình cảm thú vị từ những con người dù chưa gặp nhau lần nào!

Tân Chưởng Môn VNG
Game thủ loạn vì sắp tới có đến tận 2 Tân Chưởng Môn trình làng
Tân Chưởng Môn đang là tựa game khiến cộng đồng xôn xao khi không biết nên chọn sản phẩm từ nhà phát hành nào, VNG hay Funtap?

Sang hôm nay đã là chính thức đến khoảnh khắc tôn vinh nửa kia của thế giới… Cùng xem Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có gì hot dành cho các nữ game thủ xinh đẹp nào.

Sự xuất hiện của heo vàng siêu “kute”

Các bóng hồng đón 8/3 như thế nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Mới đây, Trang Sức Lưng – Châu Quang Bảo Khí với hình chú heo ú u ôm cục vàng vừa ra mắt đã nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của các cô gái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, phái nữ mà, ai lại có thể bỏ qua những món đồ thiên về độ dễ thương như thế này được. Đây thuộc hàng vật phẩm hiếm có, đồng thời còn lại có giá trị vĩnh viễn nên các nàng không ngần ngại nài nỉ phu quân bằng mọi cách phải mang về bằng được cho mình.

Xếp Rồng làm vui lòng mỹ nhân

Song song đó, vào dịp này các bang hội cũng muốn làm vui lòng mỹ nhân trong bang nên đã không ngần ngại tham gia trò chơi Xếp Rồng cực kỳ vui nhộn nhưng cũng không kém phần khó khăn, có những bang thực hiện đến 3 – 4 giờ mới thành công được. Thậm chí có bang còn tranh cãi gay gắt vì không hiểu ý nhau…

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Và rồi sau tất cả, chị em chỉ việc ngồi yên đó chờ xong đoàn quân Rồng rồi chụp hình “khoe hàng” thôi. 8/3 chỉ thế nhưng cũng đủ khiến các nàng cảm động và nhớ mãi. Không chỉ vậy, còn nhận được rất nhiều phần thưởng là cống hiến, lì xì, danh hiệu,…

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Dành cơ hội cho nữ game thủ tự mang đến niềm vui

Có câu nói: “Không ai có thể làm mình vui bằng chính bản thân mình, vì chỉ có mình mới biết mình muốn gì”. Việc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giảm giá hàng loạt ngoại trang siêu đẹp cũng chính là vì như thế, nhà phát hành đặt vào tay các nữ game thủ cơ hội tự làm vui cho mình trong ngày 8/3 bằng việc thích gì thì mặc sức mà mua, cũng chẳng lo ngại về giá cả.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Không chỉ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà hầu hết bất kỳ tựa game online nào cũng có hàng loạt hoạt động cũng như sự kiện hấp dẫn để vinh danh phái nữ nhân dịp lễ 8/3. Hãy đăng nhập vào thế giới mà bạn đang đồng hành để tận hưởng những niềm vui thú vị như thế này nhé.

Chúc phái đẹp một dịp lễ thật vui vẻ và tràn ngập trong hoa thơm quà đẹp!

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...