C9 tiếp tục mạch bất bại sau tuần 3 của LCS mùa Xuân 2020

Với sự tỏa sáng của Blaber cùng với phong độ rất tốt của Zven, team C9 tiếp tục làm mư làm gió tại chiến trường LCS tuần đấu thứ 3 này.

Thêm một tuần chiến thắng áp đảo của Cloud9 tại LCS mùa Xuân 2020 – đội tuyển này đang có được thành tích cực kì ấn tượng 6 trận thắng & không để thua bất kì một trận nào. Ngôi sao của tuần 3 chính là người đi rừng trẻ tuổi Robert “Blaber” Huang. Lối chơi xông xáo của Blaber đã khiến người ta quên đi hoàn toàn Dennis “Svenskeren” Johnsen – người hiện đang ngụp lặn cùng Evil Geniuses ở cuối bảng xếp hạng. Nhiều người vẫn phàn nàn về sự hung hãn đôi khi không cần thiết của Blaber, nhưng người chơi đường trên Eric “Licorice” Ritchie nói rằng C9 biết cách để kiềm chế Blaber cũng như giúp anh chàng này phát huy tối đa hiệu quả từ lối chơi của mình.

C9 Top1

Blaber đang có phong độ cao cùng C9

Không có nhiều điểm thiếu tích cực trong trận thắng của C9 trước Dignitas, ngoại trừ việc xạ thủ đang có phong độ siêu cao Jesper “Zven” Svenningsen đã phải nằm xuống lần đầu tiên – dĩ nhiên đổi lại là C9 có được 4 mạng hạ gục cũng như linh hồn Rồng Lửa. Trong 5 trận đấu trước đó cựu xạ thủ của Team Solomid đã làm rất tốt trong việc gây sát thương cũng như giữ mạng trong các pha giao tranh.

Sneaky cho rằng người chơi phàn nàn về độ khó của Aphelios là do...lười tìm hiểu!
Với nhiều dẫn chứng về số liệu cũng như một tướng khác tương tự là Ekko được đưa ra, thánh "trap" Sneaky cho rằng tướng Aphelios không phải là "phế vật".

Hai đội tuyển để thua C9 trong tuần thi đấu thứ 3 vừa qua của LCS mùa Xuân 2020 chính là Dignitas và FlyQuest. Nhìn chung cả hai đội tuyển này đều đã rút được kinh nghiệm từ những trận thắng trước của C9, nhưng nhân lực của họ vẫn chưa đủ mạnh để ngăn cản một C9 đang rất hưng phấn. Cả DIG và FLY đều đang có thành tích 3-3 sau tuần thi đấu thứ 3, xếp trên khá nhiều đội tuyển có tiếng đang nằm trong nhóm bất ổn như nhà đương kim vô địch Team Liquid – đội vẫn đang chật vật do sự cố VISA của người đi rừng Mads “Broxah” Brock-Pedersen; Evil Geniuses – đội được đầu tư khá mạnh ở đầu mùa hay Counter Logic Gaming – đội tuyển có truyền thống tại Bắc Mỹ.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận