C3plus game phòng thủ phong cách X-Hero Siege huyền thoại

C3plus là game phòng thủ Hero lấy cảm hứng từ đề tài X-Hero Siege với đồ họa phá cách, các nhân vật được thiết kế hết sức vui nhộn.

Nếu bạn từng chơi các Custom map của Warcraft rồi chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến bản đồ X-Hero Siege huyền thoại. Lấy cảm hứng từ đó, C3plus hay còn có tên gọi đầy đủ là Guardian of the stars đã tái hiện lại một cách đầy đủ và còn bổ sung các cải tiến để tạo ra nét phá cách riêng cho mình thông qua cách chơi tổ đội 3vs3 cùng nhiều tùy biến khác nhau cho trong mỗi màn chơi.

Nhiệm vụ của 2 đội chơi là phòng thủ các đợt quái vật tấn công vào nhà chính của mình, các anh hùng trong quá trình phòng thủ sẽ thu thập tài nguyên, nâng cấp kỹ năng, trang bị vũ khí để chóng lại các đợt quái vật ngày càng hung hãn..

Đồ họa trong game C3pls được thiết kế phi chính thống, các nhân vật được tạo hình hết sức vui nhộn, kết hợp với cách chơi hành động liên tục sẽ đem đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

Chơi mọi lúc mọi nơi: Được biết mỗi màn chơi trong game chỉ gói gọn trong khoản 5 phút đếm ngược với thiết kế tối ưu cho việc chơi cả màn hình ngang và dọc giúp bạn có thể trải nghiệm game bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu.

Mới mẻ trong từng màn chơi: Game thiết kế các nhiệm vụ xuất hiện ngẫu nhiên, quái vật mỗi bản đồ đều khác nhau kết hợp với khả năng tùy biến cao trong đội hình ra quân sẽ luôn đem đến cho bạn sự mới mẻ cho mỗi màn chơi.

Chiến thuật là tất cả: Hãy chọn cho mình một đội hình tối ưu cho từng màn chơi sẽ giúp cho bạn có lợi thế vượt trội so với đối thủ của mình.

Sở hữu tướng miễn phí: Các tướng trong C3plus Mobile đều có thể sở hữu miễn phí, mỗi tướng có 3 kỹ năng riêng. Đặc biệt trong mỗi trận bạn có thể chọn một kỹ năng để nâng cấp tối đa tạo thành kỹ năng đặc thù với sức mạnh cực kỳ vượt trội.

Tải game C3plus cho    Android           –      APK         –         IOS