Burn your fat with me! - tựa game mang đề tài mới lạ cùng lối chơi độc đáo khi kết hợp giữa việc chơi game, hotgirl và vận động cơ thể của game thủ.

Là game thủ, đôi khi chính vì dành thời gian quá nhiều cho đam mê mà quên mất đi bản thân mình, quên mất việc rèn luyện sức khỏe. Chính vì lẽ đó mà đa số người khác nhìn game thủ là những kẻ gầy gò, thiếu sức sống hoặc những gã béo mập nặng nề. Nhưng vậy thì oan cho bạn quá, bạn đâu có muốn bỏ rơi cơ thể của mình như thế đâu, chỉ là bạn đã dành hết hứng thú cho game mất rồi. Ước gì có thể vừa chơi game vừa rèn luyện sức khỏe được nhỉ, chắc hẳn đó sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời nhất. Và đó là cách mà Mọt Game tìm ra Burn your fat with me! – tựa game sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe rõ rệt mà cũng cực kỳ đáng yêu nữa

Burn your fat with me!

Về cơ bản, thì Burn your fat with me! không hẳn là một game, nó là một phần mềm được thiết kế dành cho những người muốn tập luyện thể dục thể thao đốt mờ thừa thoai. Nhưng với những nét vẽ đậm chất anime cùng hàng loạt câu chuyện lẫn sự kiện thú vị lồng ghép như một visual novel, bạn sẽ bất ngờ với nội dung nó chứa đựng, cùng những bài tập thể dục cực kỳ hữu hiệu.

Puzzle Fighters
Puzzle Fighters – Sự kết hợp khập khiễng đến đáng thương
Đánh giá Puzzle Fighters, tựa game ăn theo dòng game đối kháng nổi tiếng vừa chính thức mở cửa rộng rại tại các quốc gia khác ngoài Nhật

Bạn vào vai một anh chàng học sinh cấp ba chả có gì nổi bật, lại còn có đôi chút thừa cân nữa chứ. Rồi bỗng một ngày, cô bạn gái thân thiết từ hồi mẫu giáo Mayu xuất hiện. Nàng bắt đầu bằng một tràng trách móc bạn đã thay đổi quá nhiều, hồi xưa thì đáng yêu biết bao nhiêu, giờ thì lại phát tướng như thế bla bla bla… Và đùng, nàng kéo bạn đi tập thể dục giúp bạn lấy lại vóc dáng như hồi đó mà chả buồn quan tâm bạn cảm thấy như thế nào. Chậc, thôi thì nghe lời nàng cho nàng vui vậy. Rồi nhận ra càng tập luyện, bạn lại càng mở khóa thêm nhiều điều thú vị khác… và gặp gỡ nhiều cô nàng khác nữa. Nhưng sau cùng, chỉ có Mayu là thật lòng thật dạ dành cho bạn thôi.

Burn your fat with me!

Dàn “waifu” sẽ đồng hành cùng bạn.

Đương nhiên nếu chỉ như vậy thì sao giúp bạn giảm cân được đâu chứ? Vì thế, lối chơi của Burn your fat with me! Mọt Game phải nói là vừa dễ nhất vừa khó nhất trong suốt cuộc đời chơi game của mình luôn. Hoàn thành game thì đơn giản lắm, chỉ cần vài lần chạm chạm vào màn hình thôi, nhưng liệu bạn có làm theo y chang những gì mà game yêu cầu hay không, hay là tặc lưỡi cho qua? Ví dụ, trên màn hình Mayu đang ngồi ở phía trước, tay giữ chặt hai chân và khuyến khích bạn gập bụng. Hoàn thành nó thế nào? Rất đơn giản, chỉ việc để điện thoại lên trên đùi và thực hiện gập bụng thôi, mỗi lần bạn gập và chạm vào màn hình một cái, thì sẽ tính là bạn đã hít đất xong và nhận được nụ cười rất tươi của Mayu. Vấn đề là, liệu bạn sẽ làm y chang như vậy?

Game 18+ bựa: Panty Party – quần xì siêu đại chiến
Panty Party diễn ra trong một thế giới mà cái méo gì cũng có liên quan tới quần xì, quần xì đánh người và người biến thành quần xì đi đánh nhau.

Sau khi tập luyện chán chê theo đúng yêu cầu mà Mayu đưa ra, game sẽ tổng hợp và thông báo cho bạn biết số lượng calo mà bạn đã tiêu hao được sau khi thực hiện một động tác như vậy. Lúc đầu thì mọi thứ sẽ khá là dễ dàng, rồi nhiệm vụ sẽ tăng dần đều lên và bạn phải hoàn thành để kiếm thêm điểm để mở khóa các nội dung mới. Có thể là số lần gập bụng yêu cầu, số calo tiêu hao được. Số điểm đó không chỉ mở khóa nội dung mới, mà còn để mở khóa các voices của các nhân vật. Kiếm điểm cũng không quá khó khi bạn chỉ cần vào chế độ training, chỉnh số lần lặp lại động tác trong khoảng thời gian nhất định và hoàn thành nó. Mayu sẽ luôn bên cạnh cổ vũ bạn, nhẹ nhàng khi bạn hoàn thành hết số động tác, hoặc trách móc phụng phịu khi bạn bỏ cuộc giữa chừng. Nói chung là cưng không tả nổi.Burn your fat with me!

Chỉ là hít đất thôi mà, đâu cần phải động viên cách này đâu…

Tuy vậy, game cũng không phải quá hoàn hảo. Được giới thiệu là app vận động thể dục, nhưng chỉ có hai ba động tác chính là gập bụng, hít đất và squat thôi, quá ít để có thể vận động toàn thân. Âm thanh trong game cũng nhẹ nhàng, nhưng khá là buồn ngủ, không có chút gì gọi là sôi động để thúc đẩy người chơi cả. Thứ duy nhất giúp bạn còn tập trung là giọng nói ngọt ngào của Mayu (và các cô gái khác mà thôi). Nếu bạn là nữ, thì cũng có phiên bản của mấy anh nam luôn.

Burn your fat with me!

“Nè, người đẹp!”

Tổng quan lại, Burn your fat with me! không phải quá xuất sắc, nhưng lại cực kỳ cần thiết và tiện lợi cho game thủ, nhất là những game thủ trong cuộc sống hiện đại. Việc kết hợp chơi game và vận động cơ thể chỉ bằng vài lần chạm trên điện thoại thật sư rất hay . Nhưng suy cho cùng. tất cả đều tùy thuộc vào sự tự giác của bản thân bạn mà thôi. Nếu bạn muốn kiếm một game khác lạ trên điện thoại, bạn có thể thử qua Burn your fat with me!

Link download: Android/iOS.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 8 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Burn your fat with me!

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
7.7
KHÁ HAY
ĐỒ HỌA7.5
ÂM THANH6
GAMEPLAY8
CỘNG ĐỒNG7.5
CỐT TRUYỆN8
GIÁ TRỊ CHƠI LẠI9